Điều tra vụ một thanh niên bị đâm gục trên đường

Nam thanh niên được người dân phát hiện nằm gục trên đường với nhiều vết máu, nhiều người cho hay nạn nhân có thể bị truy sát sau khi bắt giữ một tên trộm.

Điều tra vụ một thanh niên bị đâm gục trên đường - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Nguồn ảnh facebook.

Ngày 25.10, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ án một nam thanh niên bị đâm gục tại đường Thụy Khuê (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 00h10 ngày 25.10. Thời điểm trên, họ thấy một nam thanh niên khi đi đến trước cửa nhà số 96, đường Thụy Khuê (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) thì bất ngờ bị một nhóm nam thanh niên cầm theo hung khí như dao, gậy gộc thậm chí cả xẻng đánh tới tấp.

Sau đó, nam thanh niên này ngã gục xuống trước cửa nhà số 96 đường Thụy Khuê. Thấy vậy, nhiều người dân đã chạy lại kiểm tra thì phát hiện trước ngực nạn nhân có một vết thương lớn, máu chảy nhiều nằm bất động.

Công an phường Thụy Khuê xác nhận sự việc và đang phối hợp điều tra làm rõ. Theo tìm hiểu của PV, nạn nhân tử vong là anh T.M.N. (21 tuổi, ở Thái Bình).

Ngay trong đêm, cơ quan điều tra đã tới hiện trường khám nghiệm điều tra và truy bắt đối tượng gây án.

Tin bài liên quan

Cao Nguyên