Điều tra vụ dùng thuốc mê hại đời thiếu nữ

(VTC News) – Gọi cô gái sang nhà “nhờ chút chuyện”, gã hàng xóm đồng thời là họ hàng xa đã bỏ thuốc mê vào ly cà phê pha sẵn, đưa cho cô uống rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau 2 lần bị người họ hàng làm bậy, thiếu nữ tuổi 16 sợ hãi, nghỉ học và suốt ngày thui thủi trong nhà.

Từ khi chồng bà H mất, ông H.V.P (57 tuổi, người sống cạnh bên, cũng là họ hàng xa), tỏ ra quan tâm đến gia đình bà H, đặc biệt thường gọi con bà là H.T.T. (16 tuổi, ngụ đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM) sang nhà chơi, ăn cơm và cho tiền mua quà vặt.

Được người họ hàng quan tâm, bà H không cấm đoán con gái sang nhà ông P chơi. Sau khi vụ việc xảy ra, bà mới tá hỏa trước hành vi của người họ hàng đồi bại.

T chưa hết hoảng loạn khi trình bày vụ việc.

T cho biết em nhiều lần sang nhà ông P chơi và đã hai lần bị ông này chuốc thuốc mê để thực hiện hành vi đồi bại. Cụ thể, theo T, năm 2011, ông P gọi em sang ăn cơm và cho em uống ly cà phê đã pha sẵn. Sau khi uống gần cạn, T thấy đầu óc choáng váng, người mệt mỏi.

Lúc này ông P liền giở trò. “Ông đe dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ giết cả nhà”, T kể.

Đến cuối năm T học lớp 9, ông P tiếp tục gọi em sang nhà “nhờ chút chuyện.” Ông P vừa mời em uống cà phê vừa mở máy vi tính cho em xem phim đồi trụy. Uống hết ly cà phê, T cũng có cảm giác như trước, chưa kịp hỏi thì T bị hôn mê. Khi tỉnh dậy ông P đưa cho T một viên thuốc màu trắng nhỏ xíu và bắt em uống.

T nhớ lại: “Con bỏ chạy về nhà và đưa viên thuốc ra hiệu thuốc gần nhà hỏi mấy chị y tá thì họ cho biết, đó là thuốc ngừa thai. Do lần này cũng bị ông P đe dọa nên con không dám nói cho ai biết”.

Theo một số người dân sống gần nhà bà H, bình thường ông P sống rất hiền lành, không làm mất lòng ai. Khi nghe thông tin trên mọi người tỏ ra rất bức xúc trước hành vi đồi bại của ông này. Không những thế, khi sự việc được phát giác phía nhà ông P còn có hành vi chửi bới, thách thức gia đình bà H vì gia đình bà đã làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Đội phó đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận Gò Vấp cho biết, hiện công an quận đã nhận được đơn tố cáo của nạn nhân và đã cử một số cán bộ điều tra vụ việc.

Quỳnh Mai