Điều tra vụ diễn viên Hoàng Yến phim 'Về nhà đi con' bị chồng cũ hành hung

  5 liên quanGốc

  Công an quận Tây Hồ đang điều tra vụ nữ diễn viên Hoàng Yến (từng tham gia đóng phim 'Về nhà đi con') bị chồng cũ hành hung.

  Nữ diễn viên Hoàng Yến

  Ngày 24/6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo và đang tiến hành điều tra vụ diễn viên Hoàng Yến (SN 1976, từng tham gia vai diễn trong bộ phim "Về nhà đi con") bị chồng cũ hành hung tại một quán cafe trên địa bàn.

  Theo trình báo của nữ diễn viên Hoàng Yến, vào khoảng 17h50 chiều 22/6, cô đang ở quán cafe của bạn tại phường Xuân La thì chồng cũ thứ tư tên là C.T (SN 1982) đến gặp.

  Sau một hồi nói chuyện, C.T bất ngờ có hành vi đánh vào mặt nữ diễn viên. Sau đó, các bạn của Hoàng Yến đã can ngăn, tách hai người ra.

  Theo chia sẻ của Hoàng Yến, sau khi sự việc trên xảy ra, chồng cũ C.T đã nhiều lần gọi cho cô nhưng cô không bắt máy.

  Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư là C.T, kém cô 3 tuổi hồi tháng 10/2016. Họ có một con chung năm nay 3 tuổi. Trước khi đến với C.T, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và có 2 con riêng, người chồng thứ tư cũng có một con trai riêng. Tháng 3/2020, Hoàng Yến và C.T chính thức ly hôn.

  Hiện công an quận Tây Hồ đang điều tra làm rõ vụ việc.

  Diệp Anh

   Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/cong-an-dang-dieu-tra-vu-nu-dien-vien-hoang-yen-bi-chong-cu-hanh-hung-d513130.html