Điều tra vụ cháy khiến 2 người thương vong ở Đồng Nai

Chiều 27/2, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các cơ quan chức năng huyện Trảng Bom tiếp tục phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người thương vong trong một căn nhà ở xã Đông Hòa.

Lực lượng Cảnh sát phá cửa căn nhà để tiếp cận hiện trường bên trong.

Lực lượng Cảnh sát phá cửa căn nhà để tiếp cận hiện trường bên trong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên từ trong một căn nhà bên Quốc lộ 1A, thuộc ấp Quảng Đà, xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom nên tiến gần để dập lửa. Tuy nhiên, khi đến hiện trường căn nhà một trệt một lầu khóa cửa nên không thể vào được bên trong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bom và Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng điều động xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Tại đây, lực lượng chức năng phải dùng dụng cụ để phá cửa, tiếp cận hiện trường bên trong căn nhà để dập lửa. Đến khoảng 13 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, vụ cháy khiến một người phụ nữ tên N.T.H, 53 tuổi, được cho là chủ nhà tử vong. Một người đàn ông bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu ở cơ sở y tế trên địa bàn. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Công an huyện Trảng Bom cùng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy, đưa người đi cấp cứu và khắc phục hậu quả.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/dieu-tra-vu-chay-khien-2-nguoi-thuong-vong-o-dong-nai-post797793.html