Điều tra vụ bé trai 2 tuổi tử vong sau khi mẹ gửi con cho bạn trai

Sau khi gửi con cho bạn trai để đi công việc, chị C., nhận được tin báo từ người này về nhà gấp thì phát hiện con trai mình bị thương tích nặng.

Ngày 21/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra làm rõ cái chết của bé Lê Bảo K., (2 tuổi) con của chị Lê Thị Mỹ C., (ngụ Thủ Đức).

Trước đó, vào ngày 20/11, do bận công việc phải đi ra ngoài nên chị C., gọi điện thoại nhờ bạn trai tên Tý tới trông hộ con mình tại phòng trọ. Tới trưa cùng ngày, chị này nhận được tin báo từ Tý về nhà gấp vì con trai gặp chuyện.

Khi về tới phòng trọ, C., phát hiện con trai đang nằm bất động, thở khó nên đưa đi cấp cứu nhưng K., đã tử vong.

Thông tin từ phía bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM cho biết, bệnh viện tiếp nhận bé K., từ phía bệnh viện Hoàn Hảo (khu vực Thủ Đức) trong tình trạng đa chấn thương vùng bụng, đầu, triệu trứng vỡ tạng, chảy máu dịch ổ bụng.

Các y bác sĩ đã nhanh chóng, tích cực tìm mọi cách cứu giúp cháu bé nhưng K., đã không qua khỏi. Sự việc sau đó được trình báo công an để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Điều tra vụ bé trai 2 tuổi tử vong sau khi mẹ gửi con cho bạn trai - Ảnh 1

Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc bé K., tử vong.

Công an Q.Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ sau đó đã có mặt tại phòng trọ nơi xảy ra sự việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra .

Hiện Tý, cũng đã được mời lên để làm việc.

Phùng Sơn