Điều tra nhóm thanh niên ngang nhiên chém người ngay trên phố

Ngày 30.10, CA TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã xác định và đang truy bắt nhóm nghi can gây vụ chém người ngay trên phố.

Điều tra nhóm thanh niên ngang nhiên chém người ngay trên phố - Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Theo điều tra ban đầu, vào chiều ngày 26.10 do có mâu thuẫn ghét nhau vì “nhìn đểu” nên nhóm thanh niên gồm: Hồ Kim Đạt (15 tuổi), Trần Nhật Duy (18 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa), Trọng và 3 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi trên hai xe máy dùng dao tự chế đuổi theo anh Hoàng Văn Quân (20 tuổi) và Đặng Ngọc Viên (18 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) để chém.

Khi đuổi đến đường Phạm Văn Thuận (đoạn qua phường Tân Mai, TP Biên Hòa) thì bắt kịp và dùng hung khí xông vào chém liên tiếp. Hai nạn nhân bị thương đã phải bỏ xe máy để chạy thoát thân. Hiện anh Viên bị chém ở tay đang được điều trị ở bệnh viện, còn Quân bị thương nhẹ.

Trước đó, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn video clip dài gần 30 giây, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên cầm theo mã tấu đang đuổi chém hai người khác trên đường Phạm Văn Thuận (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Hình ảnh ghi lại cho thấy, hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt khẩu trang, mang theo hung khí truy đuổi đâm chém. Một người đã nhanh chân chạy thoát, người còn lại bị nhóm thanh niên dùng mã tấu chém như phim hành động. Khi nạn nhân bỏ chạy, các đối tượng này còn đạp đổ một chiếc xe máy dựng bên đường.

Sau khi sự việc xảy ra, công an đã nhận thông tin và nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đồng thời qua đó đã xác định ba đối tượng tham gia vụ ẩu đả nói trên và đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa tiến hành truy bắt các đối tượng.

Ngoài việc tiến hành truy bắt, công an cũng đang xác minh và thu giữ các tang vật liên quan.

Clip

SỸ LÊ