Điều tra nguyên nhân người nhảy cầu trúng bãi sắt vụn nguy kịch

Do rơi từ độ cao khoảng 20 mét trúng vào bãi sắt nên khiến nạn nhân nguy kịch, cơ hội sống sót mong manh.

Ngày 15/11, ông Hồ Văn Hà, phó Trưởng Công an xã Thới Sơn (TP. Mỹ Tho) xác nhận với PV báo Người Đưa Tin, trên địa bàn vừa xảy vụ một người rơi từ cầu Rạch Miễu xuống sông Tiền trúng nhầm bãi sắt vụn khiến nạn nhân trọng thương đang trong tình trạng nguy kịch. Hiện Công an TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đang làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

Theo đó, một vụ tai nạn hy hữu được cho là nhảy cầu tự tử xảy ra vào khoảng 9h sáng cùng ngày, khi các công nhân đang lao động tại khu vực bãi chứa phế liệu của Công ty cổ phần Cầu 12, tại cồn Thới Sơn (xã Thới Sơn, TP. Mỹ Tho).

Lúc này, nhiều người hốt hoảng phát hiện một thanh niên để lại xe máy trên cầu Rạch Miễu rồi leo qua lan can cầu (vị trí trụ T24) rồi bất ngờ nhảy xuống đóng sắt vụn ở độ cao khoảng 20 mét khiến người này bị trọng thương và rất nguy kịch.

Ngay lập tức nạn nhận được đưa đi cấp cứu.

Sau khi phát hiện vụ việc, những người có mặt tại hiện trường đã khẩn trương đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Danh tính của nạn nhân được xác định anh Trần Quang Tr. (SN 1979 ngụ phường 6, TP. Mỹ Tho).

Hiện các cơ quan chức năng TP. Mỹ Tho đã đến hiện trường, xác minh làm rõ vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng cho biết có khả năng anh Tr. nhảy cầu tự tử.

Thanh Lâm