Điều tra một phụ nữ Thanh Hóa tử vong nghi trúng đạn từ súng của chồng

Sáng 3/12, trao đổi với PV Infonet, Đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân bà Ngân Thị Oan (54 tuổi, thị trấn Quan Sơn, Thanh Hóa) nghi bị trúng đạn tử vong.

Ông Lương Văn Cương – Chủ tịch thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vụ việc và cho biết: “Vào sáng 1/12, bà Ngân Thị Oan được chồng là Vi Văn Phuôn (53 tuổi) - đưa về nhà trong tình trạng đã tử vong.

Người thân, làng xóm đến chia buồn với gia đình nạn nhân. Ảnh: H.L.

Ngay sau đó, người thân trong gia đình nạn nhân trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Quan Sơn đã khám nghiệm và lấy lời khai người liên quan”.

Ngoài ra, ông Cương cũng thông tin: “Cơ quan công an đã xác định bà Oan trúng đạn dẫn đến tử vong, đây là loại đạn của súng tự chế.

Cơ quan công an nguyên nhân nổ súng, do cướp cò hay do cố ý...”.

Chồng nạn nhân cũng có cây súng tự chế.

Theo ông Cương, kết quả khám nghiệm cho thấy bên vai trái của nạn nhân có vết thương xuyên qua, do trúng đạn.

Gia đình ông Phuôn sống ở thị trấn nhưng có khu nương rẫy cách nhà khoảng 1 km. Gần đây, vợ chồng ông này thường lên chòi canh ở để trông coi hoa màu.

Sông Mã

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/dieu-tra-mot-phu-nu-thanh-hoa-tu-vong-nghi-trung-dan-tu-sung-cua-chong-post3 23523.info