Điều tra cái chết bất thường của đôi nam nữ trong phòng trọ ở quận 9

Đến sáng nay (23.10), Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP tiến hành điều tra làm rõ cái chết của đôi nam nữ trong phòng trọ số 119, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin bước đầu từ quần chúng và người thân của nạn nhân, khoảng trưa qua (22.10), gia đình chị Phạm Thị Mai (22 tuổi, ngụ quận 9) liên tục gọi điện và tỏa đi tìm khi chị Mai xin đi chơi cùng bạn trai tên là Trần Văn Ngà (27 tuổi, quê quán Nghệ An, tạm trú quận 9) đã gần 2 ngày nhưng bị mất liên lạc.

Đến 17h cùng ngày, người thân của chị Mai đến phòng trọ của anh Ngà để tìm. Do cánh cửa phòng đã bị khóa trái nên nhờ người quản lý tại đây mở cửa. Sau một hồi, người này dùng chiếc thang để nhìn vào bên trong thì thấy anh Ngà đã chết trong tư thế treo cổ, chị Mai nằm bất động.

Thông tin được báo ngay cho chính quyền và công an địa phương. Hiện trường sau đó được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Đến gần 20h cùng ngày, thi thể hai người đã được ra khỏi phòng trọ để đưa đến bệnh viện khám nghiệm.

Người dân xung quanh cùng người nhà chị Mai cho biết, Ngà có quan hệ tình cảm với chị Mai khá lâu. Chị Mai mới tốt nghiệp địa học, vừa xin được vào một trường mẫu giáo gần nhà để làm. Ngà là quản lý kho của một công ty tại quận 9.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CTV

Trường Sơn