Diệu Thùy rạng rỡ bên các người đẹp Nữ hoàng du lịch quốc tế 2017

Theo những hình ảnh mới chia sẻ, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Diệu Thùy đã nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh khác tại cuộc thi Miss Tourism Queen of the year International 2017 đang diễn ra tại Trung Quốc.

Diệu Thùy thân thiết cùng đại diện Nam Phi

Từ khi công bố là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen of the year International năm nay, Diệu Thùy đã dành nhiều thời gian chuẩn bị kiến thức và kỹ năng chu đáo với hy vọng sẽ có thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc lần này.

Vì thế, cô rất tự tin nhưng cũng không muốn hứa hẹn gì quá nhiều: “Các thí sinh đến với cuộc thi ai cũng là những đại diện xuất sắc của các nước nên Thùy không được chủ quan. Thùy sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để tạo dấu ấn tốt nhất tại cuộc thi. Hi vọng khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Thùy cũng như ủng hộ nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”.

Diệu Thùy tự tin tại cuộc thi Miss Tourism Queen of the year International 2017

Cô nhanh chóng hòa nhập với các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới

Đặc biệt, cô gây bất ngờ khi tiết lộ mình mang theo vỏn vẹn chỉ có bốn chiếc va li với hơn 60kg hành lý gồm áo dài, dạ hội, đầm cocktail... để dự thi. Đây là sản phẩm đến từ bốn nhà thiết kế nổi tiếng là Lý Quý Khánh, Đỗ Long, Thiệu Vy, Võ Thanh Can. Thế nhưng, Diệu Thùy không bật mí gì thêm về hình ảnh hay chi tiết về các bộ trang phục trên.

Á hậu Hoa hậu Đại Dương 2017 đã chính thức lên đường sang Trung Quốc, nơi diễn ra cuộc thi, vào ngày 3.12. Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tiễn cô lên đường là người thân và bạn bè thân thiết. Chị gái Diệu Hân - Hoa hậu Đông Nam Á 2012 luôn bên cạnh động viên, tất bật lo thủ tục giúp Thùy tại sân bay. Với kinh nghiệm từng đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Diệu Hân đã cố vấn cũng như hỗ trợ hết mình cho em gái.

Diệu Thùy (thứ hai từ phải sang) được đánh giá là không hề kém cạnh so với các đối thủ

Và ngay sau khi đặt chân đến Trung Quốc, Diệu Thùy đã nhanh chóng hội ngộ và trò chuyện vui vẻ cùng các thí sinh khác. Trong những hình ảnh đầu tiên tại cuộc thi do cô gởi về, đại diện Việt Nam cho thấy sự thích ứng nhanh của mình và vẻ rạng rỡ không hề thua kém các đối thủ tại cuộc thi.

Theo lịch trình Miss Tourism Queen of the year International 2017, Diệu Thùy sẽ cùng những người đẹp khác tranh tài từ ngày 3 - 25.12 tại Trung Quốc.

Đông Hoa