Diệu Nhi nhắn Văn Mai Hương 'Bài này phải bán cho chị trước': Chuyện gì đây?

Diệu Nhi bất ngờ có chia sẻ liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới của Văn Mai Hương.

Trên story Instagram cá nhân, mới đây Diệu Nhi đã chia sẻ thước phim ngắn từ Văn Mai Hương, khiến nhiều người tò mò. Cụ thể, giọng ca Hương đã hé lộ một đoạn ngắn trong ca khúc mới sắp sửa được ra mắt của mình thông qua thước phim "biến hình", hứa hẹn sẽ tạo trend trong thời gian tới. Về phần Diệu Nhi, cô nàng đã bất ngờ chia sẻ lại thước phim này kèm dòng chú thích thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bà xã Anh Tú đã không ngại gắn thẻ tài khoản Instagram của Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vào story của mình kèm dòng chú thích: "Bài này phải bán cho chị trước chứ?". Câu nói này của Diệu Nhi khiến nhiều người thắc mắc về lý do vì sao Hứa Kim Tuyền lại không giao bài này cho giọng hát của Diệu Nhi.

Tuy nhiên, có lẽ lý do thì chắc nhiều người cũng có thể ngầm hiểu được, đồng thời đây cũng rất có thể là màn tương tác vui của Diệu Nhi dành cho sản phẩm âm nhạc mới của 2 người em thân thiết mà thôi!

Ngày 26/09 tới đây, ca sĩ Văn Mai Hương cùng hit-maker Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức trình làng music video “Đại Minh Tinh” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Với dự án có tựa đề gợi nhắc về các ngôi sao màn ảnh, Văn Mai Hương – Hứa Kim Tuyền tiết lộ “Đại Minh Tinh” có sự góp mặt của nghệ sĩ: Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn.

Chia sẻ thêm về các minh tinh tham gia chung dự án mới nhất, Văn Mai Hương cho biết: “Hành trình miệt mài theo đuổi đam mê qua nhiều thập kỉ của cô Hồng Đào đã truyền cảm hứng và là nguồn động lực rất lớn cho Hương cũng như nhiều nghệ sĩ khác. Dù lịch trình làm việc ở trong nước và nước ngoài dày đặc, nhưng cô Hồng Đào luôn giữ vững tinh thần, cho Hương và ekip nhiều lời khuyên và nguồn động lực để hoàn thành tốt dự án.

Với chị Hồng Ánh, những hy sinh, sống hết mình với từng vai diễn của chị là điều Hương luôn cảm kích và ngưỡng mộ. Qua những dự án hợp tác chung, Hương học hỏi thêm được từ chị rất nhiều điều.

Kaity Nguyễn là nghệ sĩ Gen Z tiêu biểu, luôn nhiệt huyết với nghề và đã có được những thành công rất đáng tự hào. Lần kết hợp này, Hương thêm phần hiểu hơn vì sao Kaity Nguyễn lại được mọi người yêu mến và đặt nhiều kì vọng”.

MV “Đại Minh Tinh” là dự án nối tiếp chuỗi các hoạt động, sản phẩm nổi bật của Văn Mai Hương trong năm nay. Vào cuối tháng 5/2023, nữ ca sĩ ra mắt MV “Mưa tháng sáu” và nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích cùng loạt thành tích ấn tượng.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dieu-nhi-van-mai-huong-bai-nay-phai-ban-cho-chi-truoc-202309242300354666.html