Diệu Nhi: 'Nếu mình không đặt tình cảm vào người ta thì khi có chuyện xảy ra sẽ không buồn'

Đang hạnh phúc yên lành, Diệu Nhi bất ngờ có những chia sẻ về quan điểm tình cảm khiến khán giả hết sức bất ngờ.

Trong khi Tiến Luật, Cầm, Wren Evans và Bùi Công Nam mạnh dạn quả quyết, nếu Mùi vị những chuyến đi có mùa hai, không mời mọi người, mình cũng không đi, thì Diệu Nhi thẳng thắn: “Miễn là có mời chị thì chị sẽ nói là đi với ai cũng được, không nhất thiết phải là bốn người cũ”. Câu trả lời khiến các đàn em không khỏi bất ngờ.

Bùi Công Nam không chấp nhận sự thật: “Cái này chị ‘giả dối’ nói cho vui chương trình thôi đúng không?”. Nhưng Diệu Nhi khẳng định: “Mưu sinh mà. Đây không phải chuyến đi đầu tiên của Nhi với những người lạ. Nhi đi nhiều lắm rồi! Lúc này vui vậy thôi chứ đến khi bái bai, gặp nhau một tuần sau là quên hết. Là do mọi người đặt quá nhiều tình cảm cho Nhi thôi”.

Nếu dàn cast ngậm ngùi gật gù với triết lý “không đặt tình cảm sẽ không buồn” của Diệu Nhi thì em gái Cầm gương mặt thất vọng thấy rõ, không thốt nên lời. “Ông cụ non” Wren Evans không quên rút ra bài học kinh nghiệm: “Theo em quan sát thì thấy cả hai bên đều có lý. Mình đang đặt quá nhiều kỳ vọng và mình đang ép nó, tưởng như đây là hội của mình rồi. Nhưng thật sự nó như thế nào phải sau khi kết thúc 10 ngày cơ, chứ không phải thời điểm bây giờ. Đến phút cuối, nếu chị Nhi cảm thấy gắn bó được với mình, chị Nhi sẽ đi tiếp”.

Cầm bày tỏ nỗi lòng: “Em thấy nhược điểm của chị Diệu Nhi là quá phũ phàng khi nhắc đến chuyện tương lai”. Wren Evans thật thà tiếp lời: “Đôi khi là ‘hơi mất tính người’ đấy. Hơi nhẫn tâm một tí. Nhưng thôi không sao, đó cũng là bài học vỡ lòng cho chúng em”.

Bùi Công Nam thì tiếc nuối: “Nam rất hy vọng chị Nhi có những suy nghĩ mới hơn, hiện đại hơn về tình bạn khi đi chơi với nhau, nhưng thực sự là chị nghĩ cho chị nhiều quá. Thì nói chung là mình nên hạn chế, đề phòng và giảm bớt sự kỳ vọng vào chị. Ban đầu mình đã đặt niềm tin rất nhiều vào một người hoàn hảo đến như vậy”.

Diệu Nhi dù bị các thành viên trong nhóm nặng nhẹ nhưng vẫn không lung lay cảm xúc.

Dù có chút hụt hẫng với Diệu Nhi nhưng dàn nghệ sĩ vẫn tận hưởng quãng thời gian bên nhau. Bùi Công Nam cũng mang tặng khán giả bản chính thức đầy đủ của ca khúc chủ đề Nhớ mãi chuyến đi này đang rất được yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội. Bài hát với tinh thần vui tươi, mang đậm không khí du lịch, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục được các bạn trẻ sử dụng nhiều trong thời gian tới.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/dieu-nhi-neu-minh-khong-dat-tinh-cam-vao-nguoi-ta-thi-khi-co-chuyen-xay-ra-se-khong-buon-post1589523.tpo