Diệu Nhi "đỏ mặt tía tai" trước thử thách mì cay 7 cấp độ

Với những thử thách ngày càng gây cấn, thú vị, chương trình MTV Bus đang dần thu hút hàng nghìn khán giả truyền hình. Trong tập 9 kỳ này, sự góp mặt của khách mời Diệu Nhi đã khuấy động cả trường quay. Bên cạnh đó, anh chàng MC Quang Bảo khiến cô nàng phải "đỏ mặt tía tai" với thử thách mì cay cấp độ siêu cao.

Diệu Nhi chia sẻ cảm nhận khi tham gia chương trình MTV Bus. Ảnh: MTV

Tôn chỉ và mục tiêu của chương trình là gây những tình huống bất ngờ cho khán giả. Vì thế, mỗi khách mời bắt buộc phải thực hiện một thử thách vô cùng khó khăn được chương trình đưa ra. Và tất nhiên, Diệu Nhi cũng không ngoại lệ.

Vừa ăn vừa hát karaoke là thử thách của kỳ này, tức người chơi phải chấp nhận "nuốt" hết thố mì cay cấp độ siêu cao cùng với bài hát do chương trình bắt buộc. Bên cạnh đó, chủ mưu "hại" người chơi (MC Quang Bảo) còn thường xuyên tạo ra tình huống khó khăn, khiến cô nàng phải lúng túng và có những biểu cảm hài "khó đỡ".

Biểu cảm "khó đỡ "của cô nàng khi trải nghiệm thử thách mì cay. Ảnh: MTV

Song, Diệu Nhi cũng không ngại trải lòng với khán giả những gian truân trong nghề. Ngoài ra, cô còn cho biết dự định ấp ủ sắp tới trên con đường hoạt động nghệ thuật. Tại sân khấu, Diệu Nhi luôn vui vẻ, chọc cười khán giả, đó chỉ là những hình ảnh mà cô muốn những người xung quanh thấy được về mình. Tuy nhiên, cô đã thú nhận đằng sau những nụ cười đó là một Diệu Nhi luôn sống về nội tâm.

MC Quang Bảo đưa ra nhiều thử thách để "hãm hại" khách mời. Ảnh: MTV

Để có những thành công như ngày hôm nay, Diệu Nhi phải vượt qua rất nhiều khó khăn và nỗi buồn. Nhưng cô tự cho phép mình chỉ buồn trong một ngày, sau đó lại tiếp tục thực hiện công việc của mình. Sắp tới, Diệu Nhi mong muốn được thử sức mình với nhiều vai diễn đa dạng hơn.

Huỳnh Nga