Diệu Nhi chăm làm một việc liên quan đến Anh Tú sau tin đồn thất thiệt

Hành động của Diệu Nhi khiến nhiều khán giả bất ngờ, đặc biệt là sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân cách đây chưa lâu.

Cách đây chưa lâu, netizen xôn xao trước loạt tin đồn liên quan đến cuộc hôn nhân của Diệu Nhi và Anh Tú.

Diệu Nhi - Anh Tú từng vướng không ít tin đồn kể từ ngày về chung một nhà.

Diệu Nhi - Anh Tú từng vướng không ít tin đồn kể từ ngày về chung một nhà.

Dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện trục trặc hôn nhân, cuộc sống của Diệu Nhi - Anh Tú vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Mới đây, Diệu Nhi đã công khai làm một việc liên quan đến Anh Tú trên mạng xã hội khiến dân tình "rần rần". Cụ thể, Diệu Nhi chia sẻ hình ảnh đời thường của ông xã trong lúc đang luyện giọng.

Diệu Nhi chăm công khai khoảnh khắc đời thường của ông xã hơn trước.

Dù ở nhà, ông xã Diệu Nhi vẫn ăn vận phong cách, gu thời trang chuẩn soái ca. Anh Tú mải mê cầm điện thoại, luyện hát mà không hề biết đang bị vợ quay lén.

Hành động của Diệu Nhi như ngầm khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của cô và ông xã sau loạt ồn ào gần đây.

Cô quay lén Anh Tú trong lúc anh đang luyện giọng.

Diệu Nhi - Anh Tú về chung một nhà bằng lễ cưới diễn ra ở Phan Thiết hôm 10/10/2022. Thời điểm bùng nổ loạt tin đồn đời tư thất thiệt, Anh Tú lên tiếng đính chính, khẳng định không bao giờ dùng chuyện đời tư để PR sản phẩm cá nhân.

Ông xã Diệu Nhi phủ nhận loạt tin đồn liên quan đến hôn nhân.

"Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch. Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân. Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực. Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả", Anh Tú viết.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dieu-nhi-cong-khai-lam-mot-viec-co-lien-quan-den-anh-tu-202308280918033316.html