Điệu nhảy vui nhộn của cậu bé Simba được hàng loạt người cover

Không chỉ nhận nhiều lượt like và share, điệu nhảy Boom Boom POW do diễn viên nhí A Pù biểu diễn còn thu hút nhiều gia đình và sao Việt nhiệt tình tham gia.

Trào lưu Boom Boom POW xuất phát từ một MV cực vui nhộn trên mạng xã hội với điệu nhảy “chà bên trái, xoa bên phải” trên nền bài hát Thật bất ngờ rất đáng yêu của danh hài nhí A Pù. MV này không chỉ hút sự chú ý nhờ sự xuất hiện của A Pù, mà còn nhờ “công dụng” bất ngờ của điệu nhảy này. Thoạt nhìn, điệu nhảy này có vẻ đơn giản, nhưng thực chất chính là bí quyết giúp đánh bay 10 mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo nhờ công nghệ mới Boom Boom POW.

Lần đầu tiên, xuất hiện điệu nhảy có công dụng đánh bay mùi hôi.

MV mô tả tình huống những nhân vật ăn mặc sạch đẹp, nhưng bất ngờ bị các mùi hương khó chịu tấn công. Thế nhưng tất cả mùi hôi khó chịu ấy lại bị “đánh bại” bởi điệu nhảy Boom Boom POW của cậu bé Simba. Chính bí quyết này đã khiến cư dân mạng thi nhau like và share MV với tốc độ chóng mặt.

Từ sức hút của MV này, một cuộc thi cover điệu nhảy Boom Boom POW đã được nhãn hàng Downy tổ chức để fan của điệu nhảy này vừa được chơi, vừa nhận quà. Ngay lập tức, hàng loạt gia đình Việt bắt tay vào cover lại điệu nhảy Boom Boom POW và đăng lên trang cá nhân kêu gọi bạn bè vào like, share, tạo nên một không khí thách thức mùi hôi nhộn nhịp, sôi nổi.

Một MV cover điệu nhảy Boom Boom POW vui nhộn được chia sẻ trên facebook.

Không chỉ có các gia đình Việt nhiệt tình tham gia, nhiều sao Việt cũng không bỏ lỡ điệu nhảy thú vị này. Điển hình là ca sĩ Lưu Hương Giang đã vi vu tận Đà Nẵng để cùng các bạn nhỏ tại đây thực hiện điệu nhảy; còn kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi thì bay ngay ra Hà Nội để hâm nóng không khí cũng qua điệu nhảy độc đáo này. Tại TP HCM và TP Cần Thơ, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh và gia đình MC Bình Minh cũng quẩy hết mình với điệu nhảy Boom Boom POW.

Gia đình Bình Minh hòa mình với điệu nhảy Boom Boom POW tại SC Vivo City.

Những điệu nhảy này không chỉ mang đến nhiều niềm vui, mà còn giúp các mẹ có cơ hội khẳng định đẳng cấp nội trợ với bí quyết đánh tan 10 mùi hôi khó chịu trên quần áo của chồng con, với công nghệ hoàn toàn mới từ nước xả vải Downy - công nghệ Boom Boom POW.

Cuộc thi “Thách thức mùi hôi cùng Downy Boom Boom POW” còn là cơ hội để mỗi gia đình xích lại gần nhau hơn. Đồng thời, các gia đình còn nhận những phần quà hấp dẫn như: một giải nhất - một máy giặt Toshiba AW-DME1700WV 16kg, một bộ dụng cụ giặt xả, 3 tháng sử dụng nước xả Downy; một giải nhì - 3 tháng sử dụng nước xả Downy; 50 giải khuyến khích - 2 chai nước xả Downy 1,8L

Hưng Thịnh