Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World

Người đẹp cùng ekip tất bật hoàn thành các hoạt động, chuẩn bị những hành trang cuối cùng để đến với Hoa hậu Thế giới 2016.

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 1

Sau 5 tháng đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Washington D.C, Mỹ vào ngày 25/11 để bước vào lịch trình thi đấu chính thức của Hoa hậu Thế giới 2016.

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 2

Trong những ngày cuối trước khi sang Mỹ, người đẹp gốc Đà Nẵng phải làm việc liên tục cùng ekip để chuẩn bị mọi hành trang tươm tất. Cô vừa trải qua một ngày làm việc kéo dài suốt 16 tiếng với lịch trình dày đặc.

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 3

Vào buổi sáng, Diệu Ngọc có buổi chụp hình cho một thương hiệu thời trang đã đặt lịch của cô cách đây khá lâu. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016 phải bắt đầu việc trang điểm, làm tóc từ 7 giờ sáng.

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 4

Sau đó, Diệu Ngọc trả lời phỏng vấn các cơ quan báo chí, truyền thông, ghi hình với đài truyền hình quốc gia về việc chuẩn bị hành trang đến với Hoa hậu Thế giới 2016. Người đẹp vô cùng hào hứng khi được chia sẻ về những khoảng thời gian vừa qua.

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 5

Khi hoàn thành việc giao lưu, Diệu Ngọc ngay lập tức di chuyển đến địa điểm chụp ảnh để kịp hoàn thành bộ hình với trang phục dạ hội, trang phục truyền thống mà cô sẽ mang đến Miss World 2016. Cô cũng dành thời gian trong lúc thay trang phục, đổi kiểu trang điểm để trả lời phỏng vấn báo chí.

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 6

Chia sẻ trước giờ lên đường, Diệu Ngọc bộc bạch: "Đôi lúc cũng có những áp lực khi công việc càng về cuối càng dồn lại quá nhiều. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ đây là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời để mỉm cười và tiếp tục bước đi, làm việc chăm chỉ hơn. Những lời chúc, lời động viên của mọi người sẽ càng tiếp sức để Diệu Ngọc vững tin và thi đấu hết mình tại Hoa hậu Thế giới 2016".

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 7

Vừa qua, Diệu Ngọc đã giới thiệu với khán giả video với những cảnh quay chỉn chu về quê hương. Cô mong muốn quảng bá được vẻ đẹp của con người cũng như đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới trong chuyến hành trình này. Ngoài ra, cô cũng đang tích cực hoạt động trên mạng xã hội để ghi điểm trong phần thi Hoa hậu Truyền thông.

Diệu Ngọc làm việc suốt 16 tiếng trước khi lên đường thi Miss World - Ảnh 8

Ảnh: Nhân Phạm.