Điều khiến MC 'Ghế không tựa' phải hối hận

"Lúc đó, Tố thấy mình thật nhỏ nhen khi trách cứ gia đình, trong đó có bố mình khiến mình rất hối hận", MC Công Tố của 'Ghế không tựa'.

Đẹp trai, tài năng và sự thân thiện là những gì mà khi bạn bè, đồng nghiệp nói khi nhắc tới MC Công Tố . Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình qua các chương trình hot trên VTV6 như: Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa... Xuất hiện trong chương trình “Ba là nhất” nam MC đã có những chia sẻ xúc động về bố của mình.

MC Công Tố

MC Công Tố chia sẻ rằng bố anh là người rất chiều con cái, yêu thương gia đình, nóng tính, nhưng trong công việc lại điềm đạm. Điều nam MC thích nhất ở bố là luôn dành tất cả những điều tốt nhất cho các con.

Nam MC kể rằng khi còn trẻ đã từng có ý định bỏ nhà ra đi, với suy nghĩ muốn tạo cho mình một cuộc sống tự lập bên ngoài và khẳng định bản thân mình không cần đến gia đình. Lúc đó bố anh chỉ nói một câu “Con mà đi thì đừng bao giờ gọi bố là bố nữa”. Chính câu nói ấy đã khiến Công Tố thức tỉnh và suy nghĩ lại về mọi chuyện.

Bố là người đã truyền cho MC Công Tố nhiệt huyết động viên anh nhiều nhất trong sự nghiệp của mình

Khi nhắc đến bố, MC điển trai không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự biết ơn. Bởi, chính bố là người truyền cho anh nhiệt huyết và cũng chính là người theo sát và động viên anh nhiều nhất khi tham gia các cuộc thi, nhất là chương trình “Cầu vồng”. Bây giờ khi tuổi đã cao, bố anh vẫn thường xuyên theo dõi những chương trình có con trai mình dẫn. Ông luôn là người thầy, người bạn, vị giám khảo khó tình nhất cho Công Tố nhiều lời khuyên hữu ích trong nghề và cuộc sống.

Nam MC vui đùa cũng cháu trai

Mặc dù hiện tại công việc rất bận rộn nhưng MC Công Tố luôn dành thời gian cho gia đình. Anh chia sẻ muốn được đưa bố đi du lịch, làm mọi điều cho bố. Ngoài ra, anh cũng tâm sự rằng tình cảm của các thành viên trong gia đình là điều quan trọng nhất.

"Tôi thấy ân hận khi đã nhỏ nhen, trách cứ bố"

MC Công Tố chia sẻ điều mà anh luôn thấy nuối tiếc nhất đó là đã từng phán xét người sinh ra mình. MC Công Tố bùi ngùi nhớ lại: “Lúc mới ra Hà Nội, có một lần mình bị ốm nặng, không ai trong gia đình quan tâm đến chuyện đó cả, mẹ thì bận kinh doanh, lúc đó mình tự đi mua thuốc và nhìn thấy bố ở đầu ngõ và đang ngồi đánh cờ. Tố là người hay tủi thân nên lúc đó đã nghĩ trong đầu là: Bố để mình sống chết mặc bay thế à. Và khi về đến nhà, Tố thấy một bát cháo ở đầu gường với mảnh giấy dặn dò đầy tình cảm của bố. Lúc đó, Tố thấy mình thật nhỏ nhen khi trách cứ gia đình, trong đó có bố mình khiến mình rất hối hận".

Ngoài ra, MC Công Tố cũng gửi đến bố của mình một lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim. Anh cho biết sẽ sớm lập gia đình và có em bé theo nguyện vọng của bố mẹ, sống tiết kiệm hơn. Ngoài ra, Nam MC nhắn nhủ tới bố của mình là bớt nóng tính hơn, yêu thương mẹ nhiều hơn như dành cho các con.

Lê Hường