Điều gì sẽ xảy ra với phụ nữ khi mang thai ba

Bà mẹ Maria (36 tuổi) ở Đan Mạch là một trong những trường hợp hiếm mang thai ba, và Maria quyết định ghi lại quá trình mang thai ba của mình qua ảnh.

Những bức ảnh đã giúp Maria có hơn 62.000 người theo dõi trên Instagram.

Hai vợ chồng Maria (36 tuổi) và Anders (40 tuổi) sống tại Copenhagen, Đan Mạch, đã có một cậu con trai 2 tuổi và hiện Maria đang mang thai ba.

Maria mang thai hoàn toàn tự nhiên không có sự can thiệp của thụ tinh nhân tạo.

Cô quyết định ghi lại những gian truân trong thời giang mang thai của mình. Hình ảnh đăng tải trên Instagram thu hút được hơn 62 ngàn người theo dõi.

Cô cũng chia sẻ hình ảnh chiếc bụng nhô dần ra theo từng tuần của mình.

Cô cho biết: "Tôi rất vui vì chúng tôi đã chụp lại những bức ảnh này. Chúng cho thấy một sự phát triển thần kỳ. Không thể ngờ bụng của tôi có thể to lên đến vậy mà tôi vẫn đứng vững không ngã."

Maria cũng chia sẻ video về chiếc bụng lớn khi mang thai ba của mình.

"Ban đầu chúng tôi cứ sợ là tôi sẽ phải nằm viện hay treo chân trên giường nghỉ ngơi cho đến khi sinh. Vậy nên tôi rất vui vì mình có thể khỏe mạnh đến tận bây giờ."

"Một ngày của tôi bây giờ là: Xem phim truyền hình, xem podcast, ngủ, lướt điện thoại, vân vân. Xen vào đó là những cái đạp của các con, ợ nóng và các cơn gò Brazton Hicks trong quá trình mang bầu."

Hai vợ chồng Maria và Anders quen nhau qua Tinder hơn 4 năm trước.

Họ đã kết hôn hai năm rưỡi trước, với một đám cưới tuyệt đẹp và ngọt ngào.

Cặp đôi đang chuẩn bị chào đón các thành viên mới trong gia đình.

Họ còn đổi xe thành một chiếc minibus để vừa cho cả nhà.

Chiếc nôi xinh xắn cho những đứa trẻ sắp chào đời.

Mọi người không ngừng gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình hạnh phúc, hi vọng mẹ tròn con vuông. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi xuýt xoa khi nhìn những hình ảnh của Maria với chiếc bụng căng tròn và cảm phục khả năng chịu đựng kỳ diệu của bà mẹ này.

(Theo Bored Panda)

Trang Đặng