Điều gì khiến Thủy Top - vẫn hot như xưa?

(Người đẹp) - Nổi danh với danh hiệu "Người đẹp ngực khủng", những tưởng bao thế hệ hotgirl lên sẽ "đè bẹp" danh hiệu xưa cũ của cô.

Thủy Top: 'Không chỉ ngực khủng, tôi còn có học' “Đỏ mặt” với đầm xuyên thấu, khoe ngực đầy của Thủy Top

Ít ai biết, ngay khi 15-16 tuổi, cô đã cộng tác với một số báo. Tới năm 18 tuổi, Thủy Top chính thức trở thành một stylist. Lợi thế nghề và gu thẩm mỹ giúp cô tìm được nhiều style lạ, sexy, khoe vẻ đẹp hình thể nóng bỏng trời phú của mình.

Ít người biết, ngoài khả năng ca hát, diễn xuất, sáng tác, Thủy Top còn có tài hội họa. Cô treo khá nhiều tranh mình vẽ trong căn phòng nhỏ xinh của mình.

Đoạn đường vào showbiz dường như đang mở rộng thênh thang cũng là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp nhưng Thủy quyết định đi du học. Lý do cô chia sẻ là: muốn khán giả có cái nhìn khác về bản thân và quan trọng hơn là bản thân luôn tự hào về những sản phẩm của mình.

Những ngày đầu tiên sang Mỹ, cô gặp rất nhiều khó khăn. Gọi điện cho mẹ, hot girl bật khóc và chỉ muốn quay về ngay. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau, người đẹp đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới.

Bản lĩnh nữ nhi trên đất Mỹ không những giúp cô duy trì tốt việc học mà trong khoảng thời gian này, Thủy Top còn bắt tay làm album và thu nhạc dưới sự giúp đỡ của một nhà sản xuất âm nhạc từng cộng tác với Madonna.

Dù giọng ca còn chưa xuất chúng, tuổi đời cũng đã khá nhừ so với các đàn em chân dài khác trẻ đẹp sau này, nhưng Thủy Top biết che giấu những khiếm khuyết của mình, cô cũng ít khi tạo những scandal quá đáng.

Hơn thế nữa, khởi đầu chỉ là hình ảnh một hot guirl gợi cảm và có vẻ hơi "rẻ" nhưng dần dà Huỳnh Minh Thủy đã khẳng định mình không chỉ ở nhan sắc mà lòng kiêu hãnh của một cựu nữ sinh trường chuyên nổi tiếng Hà Nội quyết tâm chứng minh người đẹp không phải ai cũng ít giỏi.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Thủy Top thể hiện nhiều phong cách với cách mix đồ khá tỉ mỉ để mang đến hình ảnh hài hòa những bối cảnh khác nhau. Ở set trang phục đầu tiên là phong cách trẻ trung có chút nghịch ngợm với quần jean rách cùng áo croptop khi xuống phố cà phê.

thuytop-2-6941-1426063082.jpg

TH