Điều gì khiến mặt nạ vàng lại được ưa chuộng đến vậy?

Trong vô vàn các loại mặt nạ từ mặt nạ khô, mặt nạ giấy, mặt nạ dạng bột, vậy tại sao loại mặt nạ gel vàng và tinh chất collagen Shangpree Gold Premium Modeling Mask lại được ưa chuộng đến vậy?

(Nguồn: eliteallurement.com)

Nhắc tới Hàn Quốc, thiên đường của các loại mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp, không thể không nhắc đến mặt nạ.

Trong vô vàn các loại mặt nạ tại Xứ sở Kim chi này từ mặt nạ khô, mặt nạ giấy, mặt nạ dạng bột, mặt nạ ban đêm, mặt nạ hơi nước, vậy tại sao loại mặt nạ gel vàng và tinh chất collagen Shangpree Gold Premium Modeling Mask lại được ưa chuộng đến vậy?

Có mặt tại triển lãm về mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc theo lời mời của AVING News, đối tác truyền thông chính thức của K-Beauty Expo 2016, phóng viên VietnamPlus đã có cơ hội tìm đến gian hàng của Shangpree để tìm hiểu về loại mặt nạ này.

Được xem là mỹ phẩm làm đẹp cao cấp, tinh chất vàng có tác dụng ức chế quá trình sản sinh Melanin chống nám và phục hồi các tế bào da nhanh chóng làm cho da săn chắc hơn. Ngoài ra, còn làm giảm sự hình thành nếp nhăn và xóa mờ nếp nhăn, làm giảm các hắc tố da để làm mờ vết thâm.

So với những loại mặt nạ dạng bột khác rất bất tiện khi trộn cùng nước, trong mỗi gói mặt nạ gel vàng và tinh chất collagen Shangpree có 2 gói nhỏ riêng biệt chứa tinh chất vàng cùng collagen và chỉ cần dùng bộ dụng cụ có sẵn để trộn hai loại này với nhau.

Collagen giúp kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho da giúp sản sinh tế bào mới, phục hồi và cải thiện làn da.

Gian hàng của Shangpree tại K-Beauty Expo 2016. (Nguồn: Vietnam+)

Bà Woo Kyung mi, Giám đốc phụ trách thị trường nước ngoài của Shangpree, cho biết hiện tại các sản phẩm của Shangpree đang bán rất chạy tại Trung Quốc, Myanmar và thị trường Mỹ, trong đó nhấn mạnh rằng họ vô cùng ngạc nhiên trước doanh số tại Myanmar.

Bà Woo nói rằng 3 năm trước họ cũng tham dự một triển lãm về mỹ phẩm và làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh và đưa sản phẩm này vào thị trường Việt Nam. Nhưng hiện tại, Shangpree đang muốn tìm đối tác lớn hơn để phân phối các dòng mặt nạ cao cấp này.

Mỗi chiếc mặt nạ gel vàng và tinh chất collagen Shangpree được bán với giá 16.000 won (khoảng 320.000 đồng).

Shangpree đã được bình chọn là một trong 10 công ty có sản phẩm nổi bật nhất tại K-Beauty Expo 2016.