Điều gì khiến Bae Yong Joon làm chị em mê mẩn?

Ngoài vẻ đẹp trai, thói quen chăm chỉ vào bếp, quan tâm đến gia đình... là điểm khiến Bae Yong Joon luôn là mẫu đàn ông lý tưởng của chị em.

1. Sẵn sàng đồng hành cùng vợ trong công việc
Không ít lần thông tin Bae Yong Joon tháp tùng Park Soo Jin đi làm được dân mạng sốt xình xịch. Dù công việc của một tài tử luôn dày đặc nhưng soái ca "Bản tình ca mùa đông" vẫn thường xuyên dành thời gian đồng hành cùng vợ. Đây là hành động mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong có ở người bạn đời tương lai.

2. Chiều vợ như nữ hoàng
Vì muốn chăm sóc tốt cho bà xã, Bae Yong Joon luôn xuất hiện khi vợ cần. Anh chiều chuộng vợ như nữ hoàng. Từ khi kết hôn, vợ của anh luôn có người hộ tống chu đáo, cẩn thận. Ảnh: Khám phá.

3. Kín đáo, tế nhị
Bae Yong Joon là mẫu đàn ông luôn kín đáo, tế nhị. Anh từ chối nhiều hoạt động xuất hiện trên báo. Đặc biệt, với chuyện đời tư, tài tử Bản tình ca mùa đông luôn giấu kín để đảm bảo cuộc sống riêng của mình. Ảnh: Drama.

5. Lãng tử
Bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải liêu xiêu trước vẻ lãng tử của ông hoàng giải trí châu Á. Ngoài để mái tóc dài, Bae Yong Joon còn có thú vui chụp ảnh. Chưa kể, chàng lãng tử ngoài đam mê cưỡi ngựa, chơi golf, còn thích thú khám phá du lịch. Ảnh: Drama.

5. Thích vào bếp
Một điểm mà bất kỳ phụ nữ nào cũng yêu thích ở người đàn ông chính là biết nấu nướng. Dù cuộc sống giàu sang vương giả nhưng tài tử Bae Yong Joon luôn tranh thủ vào bếp nấu nướng phục vụ vợ. Ảnh: Drama.

6. Biết dành thời gian cho gia đình và bản thân
Dù công việc bận rộn nhưng Bae Yong Joon luôn biết từ chối đúng lúc công việc diễn xuất và dành thời gian chăm sóc gia đình, hưởng thụ cho bản thân. Anh sẵn sàng tự thưởng cho mình và vợ những chuyến du lịch dã ngoại ở thiên đường nghỉ dưỡng. Đặc biệt khi bà xã mang thai, ông hoàng giải trí châu Á luôn dành thời gian để đưa vợ nghỉ dưỡng. Ảnh: Xã luận.