Điều gì chờ đợi CĐV Việt Nam ở V.League 2017?

Ngày 7, 8.1 tới, V.League 2017 sẽ chính thức khởi tranh. Nét mới đáng chú ý là cổ động viên tới sân xem bóng đá sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ phía các nhà tài trợ…

Năm ngoái, NHM may mắn đã có cơ hội nhận được xe Toyota Hilux trị giá gần 700 triệu đồng. Và ở mùa giải mới, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hứa hẹn sẽ còn có nhiều phần thưởng giá trị hơn nhằm tri ân các cổ động viên.

Điều gì chờ đợi CĐV Việt Nam ở V.League 2017? - Ảnh 1

Các CĐV tới sân xem V.League 2017 sẽ có nhiều cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Ảnh: I.T

“Ngoài việc ký hợp đồng năm thứ 3 liên tiếp với Công ty ô tô Toyota Việt Nam với tư cách nhà tài trợ chính, chúng tôi đã và đang đàm phán với nhiều nhà tài trợ đồng hành khác. Chúng tôi cũng đã đạt được thỏa thuận với 1 ngân hàng và tiếp tục liên hệ với 1 đối tác điện máy để có thêm những phần thưởng cho các cổ động viên”, ông Cao Văn Chóng – Tổng Giám đốc VPF cho biết tại lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2017 diễn ra chiều 26.12.

Điều gì chờ đợi CĐV Việt Nam ở V.League 2017? - Ảnh 2

Ông Cao Văn Chóng - Tổng Giám đốc VPF khẳng định sẽ xử nặng những hành vi bạo lực sân cỏ. Ảnh: I.T

Trước câu hỏi của Dân Việt về giá trị hợp đồng mùa giải mới, ông Chóng chia sẻ: “Theo điều khoản đã cam kết, chúng tôi không được phép công bố giá trị hợp đồng. Chỉ có thể khẳng định tổng giá trị tài trợ ở mùa giải 2017 sẽ cao hơn mùa giải năm ngoái (khoảng 40 tỷ đồng-PV)".

Trong mùa giải mới, VPF cũng đặc biệt khuyến cáo các CLB nói không với những hành vi phi thể thao, bạo lực sân cỏ… Đồng thời các CLB cũng phải chú trọng xây dựng hình ảnh Hội cổ động viên: “Khi hình ảnh giải đấu tốt lên, số tiền tài trợ tăng thì chắc chắn các CLB cũng sẽ được VPF hỗ trợ nhiều tiền hơn. Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên VPF sáng 26.12, chúng tôi cũng thống nhất tiêu chí quan trọng nhất để thu hút khán giả tới sân là các đội bóng phải thi đấu cống hiến, hết mình vì khán giả”, ông Chóng chốt lại.