Điều đàn ông muốn nhất là được ôm

Đa phần những quý ông được hỏi, theo tờ Daily Mail, đều cho biết họ muốn được ôm.

Điều đàn ông muốn nhất là được ôm - Ảnh 1

Shutterstock

Chuyện bất đồng trong giao tiếp giữa các cặp đôi là chuyện xưa nay... rất phổ biến. Ai cũng có lý lẽ và cũng có mong muốn từ phía mình. Nếu là phụ nữ, bạn hãy thử lắng nghe các quý ông tiết lộ những điều mà họ ước phụ nữ biết về họ.Đa phần những quý ông được hỏi, theo tờ Daily Mail, đều cho biết họ muốn được ôm. “Vì lý do nào đó mà hầu như ai cũng nghĩ rằng mong ước được phụ nữ ôm khiến nam giới bớt đi tính đàn ông. Còn điều gì tuyệt hơn khi được một phụ nữ xinh đẹp ôm bạn ở trên giường. Một cảm giác tuyệt nhất thế giới này”, một tài khoản trên Reddit tâm sự.

Phụ nữ cũng đừng tỏ ra bị động chuyện đi chơi nữa mà hãy là người thỉnh thoảng đề nghị vì có lúc đàn ông muốn được... bị động.

Các đấng nam nhi cũng muốn chị em phụ nữ biết là họ thật lòng khi nói rằng họ chẳng suy nghĩ gì cả. “Phụ nữ không hiểu rằng chúng tôi cũng có khả năng bước vào tâm trạng kiểu thiền - tức là đầu óc hoàn toàn không nghĩ ngợi gì. Hãy đừng suy diễn lung tung nữa”, một người giải thích.

Nếu kể ra những điều đàn ông mong muốn thì hẳn sẽ tốn rất nhiều giấy mực. Chung quy cũng là sự cảm thông như một đại diện của phái mạnh chia sẻ: “Chúng tôi không phải là những bức tường đá. Chúng tôi cũng xấu hổ khi để lộ điểm yếu. Tôi thấy phụ nữ hay yêu cầu đàn ông phải bày tỏ rồi sau đó lại bỏ lửng khi chúng tôi nói ra”.

N.H
(theo Daily Mail)