Điều chưa biết về đại gia bỏ tiền xây 200 biệt thự tặng cả làng

Các biệt thự trong làng đều bề thế, đẹp mắt khiến dân làng vô cùng ấn tượng.

 Đại gia này có tiếng trong giới kinh doanh và từng chi tiền xây cả trăm biệt thự tặng dân làng nơi mình lớn lên.

Đại gia này có tiếng trong giới kinh doanh và từng chi tiền xây cả trăm biệt thự tặng dân làng nơi mình lớn lên.

Sinh năm 1960 trong một gia đình nghèo ở Quảng Đông, Trung Quốc, thuở nhỏ Trần Sinh cố gắng học tập không ngừng và cho thấy bản thân là người thông minh.

Gia cảnh của ông nghèo khó, nhiều lần định nghỉ học. Tuy nhiên, nhờ được dân làng động viên nên mẹ cố gắng kiếm tiền để con được đến trường như bạn bè.

Ông từng gây chú ý khi xây khoảng 200 biệt thự tặng ngôi làng nơi mình sinh ra và lớn lên để nói lời cảm ơn với mọi người. Do trước khi lên Bắc Kinh học đại học, dân làng đã góp tiền để Trần Sinh có tiền mua vé.

Hiện nay, ông là người đứng đầu tập đoàn đồ uống Tiandi No 1 Beverage Inc, ông chủ chuỗi thịt lợn cao cấp Yihao Tuzhu và một đại gia bất động sản có tiếng.

Sau khi tốt nghiệp, Trần Sinh làm công việc văn phòng. Tuy nhiên, ông mạnh dạn nghỉ việc để đi vào con đường kinh doanh bất động sản rồi phất lên, mở rộng sang các lĩnh vực khác.

Mỗi biệt thự trong làng rộng 280m2, đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống.

Mỗi biệt thự có 5 phòng ngủ, hai phòng khách, một nhà xe và vườn.

Ngoài ra, xung quanh biệt thự có công viên với dòng suối nhỏ, cây cầu, sân đá bóng và sân khấu tổ chức các buổi biểu diễn.

Bên cạnh đó, ông còn giúp người dân phát triển kinh tế. Trần Sinh xây dựng trang trại lợn trong làng áp dụng công nghệ cao, thu mua sản phẩm bà con làm ra.

Theo Nghi Dung/Dân Việt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/dieu-chua-biet-ve-dai-gia-bo-tien-xay-200-biet-thu-tang-ca-lang-1672058.html