Diệt trừ ám khí để cả năm gia đình bình an nhờ những mẹo phong thủy này

Bằng cách chăm sóc ngoại thất, bạn có thể biến ngôi nhà của mình trở thành một nơi bình an và may mắn.

Cửa trước chắc chắn

Hãy chọn cho ngôi nhà một cánh cửa chắc chắn, có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ để giữ cho gia đình luôn được bình an trong suốt cả năm.

Ảnh minh họa

Thiết kế khu vườn đúng phong thủy

Một khu vườn đúng phong thủy tốt hơn nhiều so với một khu vườn trang trí đẹp. Việc bố trí khu vườn phù hợp với các nguyên tắc phong thủy sẽ tạo ra một nguồn năng lượng bảo vệ mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn.

Tượng rùa

Tượng rùa trong phong thủy có ý nghĩa bảo vệ, mang lại bình an cho chủ nhà. Nếu bạn thích năng lượng phong thủy từ loài rùa, hãy bài trí tượng rùa trong nhà hoặc trong vườn nhà bạn.

Tượng rồng

Tượng rồng trong phong thủy là một biểu tượng phong thủy tuyệt vời tượng trưng cho nguồn năng lượng nam tính, mạnh mẽ. Bạn có thể bài trí tượng rùa ở cửa nhà mình để thu hút nguồn năng lượng tốt lành vào trong nhà.

Gương bát quái

Gương bát quái là một trong những phương pháp đuổi trừ tà khí tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng gương bát quái một cách thận trọng.

Chuông gió

Bạn nên đặt chuông gió bên ngoài nhà chứ không phải ở trong nhà.

Tượng voi

Trong phong thủy, tượng voi biểu trưng cho sự bảo vệ, che chở, con đàn cháu đống. Nếu bạn yêu thích nguồn năng lượng phong thủy từ tượng voi, hãy bài trí tượng voi trong nhà bạn.

Đài phun nước

Trong hầu hết các nền văn hóa, đài phun nước được coi là tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, giàu có. Đài phun cũng giúp thanh lọc tất cả các nguồn năng lượng, bảo vệ gia chủ khỏi nguồn năng lượng tiêu cực.

Tượng Phật

Có rất nhiều tượng Phật khác nhau và bạn có thể lựa chọn loại tượng Phật mang đến nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Bạn nên bài trí tượng Phật ở đằng trước ngôi nhà hoặc bất cứ nơi nào gần cửa chính để đem đến sự bình an cho gia đình.

Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/diet-tru-am-khi-de-ca-nam-gia-dinh-binh-an-nho-nhung-meo-phong-thuy-nay/20191213094829638