Diesel Xuân Hè 2024 là một cơn sốt công nghệ đầy chất denim

Bộ sưu tập 73 kiểu dáng đã bị cắt nhỏ và phá hủy, chứng kiến những sản phẩm nổi loạn của thương hiệu có một sức sống mới trong bầu không khí tràn ngập âm nhạc.

Cơn mưa nặng hạt ở Ý trút xuống buổi trình diễn ngoài trời của Diesel tại Tuần lễ thời trang Milan, sàn diễn dài 45 m trải thảm đỏ rực rỡ với nhạc nền techno mãnh liệt và màn hình kỹ thuật số khổng lồ. Với hơn 5.000 người tham dự, buổi giới thiệu Xuân/Hè 2024 của Diesel quả thực là một cảnh tượng hoành tráng.

Nhà thiết kế người Bỉ Glenn Martens tiếp tục để công chúng trải nghiệm sự kỳ diệu của Diesel bằng cách tặng hàng nghìn vé để có cơ hội tham dự. Bộ sưu tập SS24 gồm 73 kiểu dáng của Diesel rất thú vị, kết hợp với những nét đặc trưng của vải denim rách để giữ sự táo bạo luôn nổi bật. Những bản nhạc sôi động của Senjan Jansen đã tạo ra một bầu không khí cuồng nhiệt, gắn kết mọi người lại với nhau để có khoảng thời gian vui vẻ.

Những người mẫu bước đi dưới mưa mà không hề bận tâm, mặc những chiếc áo phông tẩy trắng với phần quần xám rách. Họ rời ra khi di chuyển, khi nhìn thấy những phiên bản được tháo rời với phần đế tuyệt đối để lộ những túi da tinh tế. Những chiếc áo khoác có mũ trùm đầu bạc màu và những chiếc áo ba lỗ dệt kim khoác lên mình những vết lốm đốm màu trắng trông giống trang phục rộng rãi, trong khi những chiếc váy cổ chữ V và áo len ngoại cỡ được cắt nhỏ đến mức hoàn hảo.

Martens đã phát triển những sản phẩm trẻ trung của thương hiệu bằng những kiểu dáng sẵn sàng cho đường phố, bụi bặm dành cho những người đi dự tiệc hàng ngày. Những chiếc áo thun họa tiết đậm chất hành động trông giống như những tấm áp phích phim táo bạo, trong khi những người mẫu được phun sơn mang toàn bộ kiểu dáng màu bạc đến từ một vũ trụ khác. Những sản phẩm bằng da mang tính phiêu lưu của Diesel đã bốc cháy trong ngọn lửa, nổi bật với đồ họa chữ “D” đang cháy chìm trong khói. Bộ sưu tập SS24 kết thúc với hàng loạt trang phục ánh vàng, nổi bật với những chiếc áo, váy, đầm bodycon bằng nhựa ôm sát hình dáng con người tự nhiên.

Quang Tân

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/diesel-xuan-he-2024-la-mot-con-sot-cong-nghe-ay-chat-denim-a627824.html