"Điệp vụ bất khả thi: Chiến dịch ma" tung trailer gay cấn

(TGĐA Online) - Một trong những bom tấn được trông đợi nhất dịp cuối năm, đánh dấu sự tái xuất của chàng tài tử Tom Cruise, Điệp vụ bất khả thi: Chiến dịch ma vừa tung thêm trailer đầy ấn tượng.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, chàng tài tử Tom Cruise tái ngộ khán giả với vai diễn điệp vụ Ethan Hunt trong sêri phim đã làm nên tên tuổi của anh - Mission: Impossibal - Điệp Vụ Bất Khả Thi với phần bốn mang tên Ghost Protocol - Chiến Dịch Ma.

Tom Cruise trong một cảnh quay của Điệp vụ bất khả thi: Chiến dịch ma

Mới đây, hãng Paramount Pictures và Skydance Productions lại khiến khán giả mãn nhãn khi tung ra trailer tiếp theo của bộ phim. Dù đã gần 50 nhưng chàng lùn quyến rũ Tom Cruise vẫn khiến khán giả ngây ngất bởi những cảnh hành động nguy hiểm và chân thật.

Câu chuyện của phần 4 bắt đầu khi cung điện Kremlin của Nga bị đánh bom. Đổ lỗi cho vụ đánh bom khủng bố này, IMF tác động đến Ethan Hunt buộc anh phải đối đầu với cả cơ quan mật vụ khi Tổng thống bắt đầu "Chiến Dịch Ma". Bỏ đi với hai bàn tay trắng mà không có bất kỳ kế hoạch dự phòng nào, giờ đây Ethan phải tìm cách để xóa sổ cơ quan của anh và ngăn chặn một cuộc tấn công. Vấn đề phức tạp hơn khi Ethan buộc phải nhúng tay vào điệp vụ này với một nhóm các đồng nghiệp cũ từ IMF những kẻ tội phạm có động cơ cá nhân mà anh hoàn toàn không biết.

Ngoài Tom Cruise, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quốc tế bao gồm: Jeremy Renner, Simon Pegg, Paula Patton, Michael Nyqvist, Vladimir Mashkov, Josh Holloway, Anil Kapoor và Lea Seydoux. Bộ phim do đạo diễn Brad Bird – người đã từng 2 lần đạt giải Oscar và hai nhà sản xuất phim Tom Cruise và JJ Abrams thực hiện.

Điệp vụ bất khả thi: Chiến dịch ma sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/12 năm nay.

Thu Trang

(Theo MG)