Diễn xuất của Vương Tuấn Khải được khán giả khen ngợi, lưu lượng tiểu sinh cũng có thể nói tới diễn xuất sao?

Ngày 30 tháng 8 bộ phim 'Thiên Khanh Ưng Liệt' do Vương Tuấn Khải đóng chính được chiếu độc quyền trên trang Youku, mỗi ngày 1 tập hội viên có thể xem trước tới tập 9, trước mắt trên trang Douban đã có hơn 14000 người cho điểm, được 7,9 điểm, có thể nói là thành công.

Thiên khanh ưng liệt là tác phẩm của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng nổi tiếng với tác phẩm Ma Thổi Đèn kết hợp với biên kịch Vương Quyện tác phẩm tiêu biểu là Mộc phủ phong vân, Vũ lạc truyền kì,cho nên việc phim được đánh giá cao cũng không khó để giải thích.

Nhưng người đảm nhận vai chính là một lưu lượng đang hot Vương Tuấn Khải, cho nên với điểm số này một phần cũng nhờ vào fan hâm mộ của cậu ấy. Trước tới nay, trong mắt khán giả các lưu lượng thường bị xem là không có diễn xuất, không kính nghiệp, đài từ kém, lưu lượng diễn các phim điện ảnh hay phim truyền hình điểm số trên Douban đều bị đánh thấp, lần này Vương Tuấn Khải được nhiều người khen ngợi, khiến khán giả có cái nhìn khác về bộ phim này.

Vương Tuấn Khải, chắc mọi người cũng không còn xa lạ, là một thần tượng nổi tiếng là một thành viên của nhóm nhạc TFBoys. Cậu thiếu niên ngày nào còn hát Tay trái tay phải lặp lại lần nữa giờ đã 18 tuổi đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Trương Bảo Khánh trong Thiên Khanh ưng liệt đã là câu trả lời mà Vương Tuấn Khải gửi tới khán giả sau nửa học kì chăm chỉ học tập diễn xuất tại Học Viện điện ảnh Bắc Kinh, để hình dung chính xác nhân vật Trương Bảo Khánh chính là hoạt bát, trẻ trung, sự tươi trẻ của tuổi 18 đều thể hiện rõ ở nhân vật Trương Bảo Khánh này, mà đối với diễn xuất của Vương Tuấn Khải được khán giả cho khoảng 80 điểm. Một vài bình luận đánh giá về phim cũng như về diễn xuất của Vương Tuấn Khải:

- Trong những tập đầu của bộ phim Vương Tuấn Khải với tạo hình là một cậu thanh niên của những năm 80 thông minh, lương thiện có tình có nghĩa đã được Vương Tuấn Khải thể hiện rõ ràng. Các phân cảnh hành động cũng rất đẹp mắt.

- Phân cảnh không thể xem tiếp các phong tục mê tín phong kiến, còn thêm chi tiết nhỏ Vương Bảo Khánh run chân cởi giày của một thiếu gia Đông Bắc.

- Khi biết con cáo không muốn bị thợ săn lột gia đã tự sát sau khi bị bắt, phân cảnh đó diễn xuất của Vương Tuấn Khải cũng được thể hiện rõ nét.

- Một Trương Bảo Khánh mê tiền, nghe tới tiền là mắt sáng rỡ.

- Vì là hội viên VIP của Youku nên tôi đã coi tới tập 14, bộ phim Thiên Khanh Ưng Liệt được thiết kế theo phong cách quen thuộc của Vương Quyện, chính là mỗi người đều có bí mật riêng, người mà bạn luôn nghĩ là kẻ xấu chưa chắc là đã xấu, còn người mà bạn luôn cho rằng là người tốt cũng không chắc là người tốt, khán giả xem phim cũng bắt đầu nghi ngờ nam chính!

- Để tôi nói cho các bạn biết, rất nhiều người đã bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt nhưng liên kết lại chính là chìa khóa để giải mã các bí ẩn, để hiểu bộ phim này, các bạn phải xem kĩ.

Nói về chủ đề của bài báo này: Lưu lượng tiểu sinh cũng có thể nói về diễn xuất sao?

- Là một khán giả xem phim tôi có thể khẳng định nói với mọi người: Có thể.

- Là một bộ phim mà nam chính chiếm 80% kịch bản, diễn xuất của Vương tuấn Khải tuy còn vài chỗ chưa tốt, nhưng rất đáng để khen ngợi, bạn có thể xem được nhân vật Trương Bảo Khánh đã được Vương Tuấn Khải lột tả 80%, cậu ấy là nỗ lực, nghiêm túc, thậm chí khiến tôi muốn thu lại suy nghĩ không có thiên phú về Vương Tuấn Khải cách đây vài năm trước, thật sự đôi mắt của Vương Tuấn Khải rất có thần.

- Theo tôi biết các lưu lượng ở trong môi trường nhiệt độ dưới 40 độ cực khổ quay phim 4 tháng, chúng ta sao lại cứ nói lưu lượng chỉ quan tâm nhân khí không quan trọng tác phẩm?

- Trong quá trình quay phim, tất cả các phân cảnh đều do đich thân họ diễn, mùa đông ngâm mình trong nước cả ngày, vì phân cảnh lên phim chỉ có vài phút mà thiếu khí, mất ngủ, mà chúng ta vì lí do gì nói lưu lượng không kính nghiệp?

- Xem Vương Tuấn Khải diễn vai Trương Bảo Khánh trong phim Thiên Khanh ưng liệt, tôi nghĩ rất nhiều người sẽ không còn nói lưu lượng không biết diễn xuất nữa.

Thực tế lưu lượng chỉ được chú ý hơn mà thôi, không có nghĩa là họ không có diễn xuất, không kính nghiệp, họ cũng như là các diễn viên trẻ, ca sĩ trẻ, chúng ta không nên có cái nhìn quá khắt khe với họ, họ đang học tập để trưởng thành, tiến bộ là lẽ đươmg nhiên, cổ vũ họ phấn đấu cố gắng vì sự nghiệp diễn xuất của họ

Thi Trần