Diễn viên Vương Bảo Cường mang chuyện bị vợ cắm sừng để PR

Cặp vợ chồng diễn viên Vương Bảo Cường - Mã Dung tới nay vẫn là đề tài bình luận hot trên mạng xã hội. Kể từ sau bức tâm thư tự kể chuyện bắt gian vợ với quản lý của mình, các thông tin bên lề tiếp tục được chủ nhân tung ra, dẫn tới việc nhiều người cho rằng đây là chiêu PR quá lố.

Theo dự kiến, phiên tòa xử vụ ly hôn giữa nam diễn viên và vợ đã bắt đầu tại Tòa án Nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh, hôm thứ 18/10, thu hút rất nhiều sự hiếu kỳ của người dân và giới truyền thông. Đặc biệt, dường như đây là trường hợp hiếm gặp khi nam diễn viên họ Vương, người đang ở địa vị "ông chồng bị cắm sừng" lại thoải mái công khai các chi tiết về chuyện riêng như vậy, vì thường thì hầu hết mọi người đều mong giữ kín các thông tin liên quan tới rắc rối hôn nhân của mình.

Diễn viên Vương Bảo Cường mang chuyện bị vợ cắm sừng để PR - Ảnh 1

Ảnh Đế Vương Bảo Cường (đeo kính, áo đen) bị phóng viên vây kín trước cửa tòa án. Nam diễn viên đang được hộ tống vào trong.

Từ sau khi tin tức về vụ ngoại tình của Mã Dung xuất hiện, do chính Vương Bảo Cường công khai qua một bức "tâm thư", cặp đôi này đã trở thành đề tài bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Trang tin Xinhua của nước này đã đưa ra một số bình luận về vụ việc: "Thường thì mọi người đều không muốn công khai các chuyện xấu trong nhà. Nhưng một số ngôi sao điện ảnh lại đưa các vấn đề trong cuộc hôn nhân của mình lên các diễn đàn truyền thông xã hội, tại các cuộc họp báo và thậm chí tại các sự kiện truyền thông ra mắt bộ phim mới nhất của mình.

Họ đưa chuyện xấu của gia đình lên các diễn đàn công cộng. Những hành động đó là không phù hợp với đạo đức truyền thống của Trung Quốc.

Diễn viên Vương Bảo Cường mang chuyện bị vợ cắm sừng để PR - Ảnh 2

Vợ Ảnh đế Vương Bảo Cường đâm đơn kiện sau khi bị chồng 'bắt gian'

Vụ việc nghệ sĩ Vương Bảo Cường đòi ly hôn sau khi tố cáo vợ ngoại tình với chính quản lý của mình đã có diễn biến mới, khi cô này đâm đơn kiện anh tội phỉ báng.

Theo một số dân mạng cho biết, vụ ly hôn này đã được chứng minh là đem lại hiệu ứng tốt đối với bộ phim do nam diễn viên này đạo diễn. Đây là một trò hề được lên kế hoạch cẩn thận vì lợi ích của công ty điện ảnh chứ không phải là một vụ án ly hôn bình thường.

Khi các thủ tục ly hôn được khuếch đại bởi các thông tin trên phương tiện truyền thông, rất nhiều lời bình luận, bàn tán theo nhiều hướng xuất hiện trên mạng xã hội.

Không có gì ngạc nhiên khi một số cư dân mạng cho rằng việc công khai chuyện riêng theo cách này là một kiểu quảng bá sinh lời mới đối với các công ty điện ảnh và truyền hình".

Duy An
Theo Asia One