Diễn viên truyền hình 'không add facebook vợ' chia sẻ chuyện tình yêu

GD&TĐ - Là diễn viên truyền hình với nhiều vai diễn mang tính hài hước, được nhiều bạn trẻ yêu thích, diễn viên Kiên Trung mới đây đã có cuộc giao lưu trực tuyến trên báo GD&TĐ để chia sẻ, tư vấn cho các bạn trẻ chuyện tình cảm, tình yêu trong vai trò là khách mời.

Diễn viên truyền hình 'không add facebook vợ' chia sẻ chuyện tình yêu - Ảnh 1

“Đôi khi mình là người yếu đuối”

Rất nhiều bạn trẻ có những băn khoăn, lo lắng về chuyện tình cảm, cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân đã đặt câu hỏi với diễn viên Kiên Trung. Anh không ngần ngại nói về chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Có bạn gái bị bố mẹ phản đối chuyện tình cảm vì bạn trai nghèo. Bạn gái không biết nên làm gì để trọn vẹn cả bên tình bên hiếu?

Vấn đề này, diễn viên Kiên Trung chia sẻ: Trước đây, khi mình lấy vợ, mình cũng đã từng chịu sự nghiêm khắc của bố mẹ vợ tương lai. Cũng có nhiều ý kiến phản đối khiến tình cảm bị gián đoạn một thời gian dù đã chuẩn bị tinh thần làm đám cưới.

Cuối cùng, mình cũng đã vượt qua được rào cản của gia đình bên nhà vợ bằng hai việc là khẳng định được sự nghiệp và để cho gia đình vợ cảm nhận được tình cảm thật sự của mình đối với không chỉ cô ấy mà còn với gia đình cô ấy.

Không những thế, anh còn chân thật với độc giả của báo Giáo dục và Thời đại rằng: “Tính cách của mình cũng thích vui vẻ, hài hước. Đặc biệt là những vai đóng trong phim, Trung cũng thích những vai như vậy.

Tuy nhiên, nhìn vẻ ngoài như vậy thôi chứ mình lại là người sống rất nội tâm. Nếu gặp phải biến cố về chuyện tình cảm thì mình suy nghĩ rất nhiều, đôi khi mình lại là một người yếu đuối”.

Khác nhau giữa yêu và cưới!

Không những hỏi chuyện tình yêu, nhiều bạn trẻ còn băn khoăn khi yêu và cưới khác nhau thế nào? Cũng không ít trường hợp, các bạn có gia đình rồi than vãn bởi khi yêu thì lãng mạn thế mà lấy nhau rồi lại khác hoàn toàn, khiến bạn trẻ nào chưa lập gia đình cũng “phát hoảng”.

Diễn viên Kiên Trung “thật thà” rằng: Theo kinh nghiệm bản thân mình, tình yêu sau hôn nhân cũng khác nhiều trước khi cưới. Bởi lúc đó cuộc sống còn nhiều trách nhiệm, lo toan,...

Theo mình, để có cuộc hôn nhân tốt, các bạn nữ nên có kinh nghiệm sống, vốn sống để có thể giải quyết được những việc đơn giản đến phức tạp như từ bữa cơm đến chuyện sắp xếp công việc sao cho hợp lý.

Quan trọng nhất, cần chấp nhận và chịu đựng được cái xấu của nhau và "sống chung" với nó một cách thoải mái để cuộc sống trở nên “dễ chịu” hơn.

“Mình không add nick facebook của vợ”- đó là chia sẻ của diễn viên Kiên Trung khi nói về vấn đề mạng xã hội khi có bạn trẻ hỏi rằng:

"Vợ chồng em năm nay 24 tuổi, mới cưới nhau được mấy tháng. Em mới lập facebook, vợ em thì chơi lâu rồi. Hôm trước biết em mới “thò chân vào nền gạch bông” làng FB, vợ em đã kêu là add em đi.

Em thì muốn đó là chốn riêng tư bạn bè thôi, cũng là “giới hạn của tình yêu” .

Tuy nhiên nói quan điểm đó ra thì cô ấy đá thúng đụng nia, giận dỗi bảo anh giấu gì trên đó, lên để tâm sự với ai… Nói thật vợ chồng em chiến tranh lạnh một tuần rồi. Em muốn hỏi vợ chồng anh Kiên Trung có add nhau không? Em có nên nhân nhượng add nick của vợ"?

Diễn viên Kiên Trung cho biết: Nói rất thật với bạn rằng mình cũng không add nick facebook của vợ đâu. Đúng như bạn nói, đó là thế giới riêng tư của mình.

Hơn nữa với đặc thù nghề nghiệp của mình thì nhiều lúc trên facebook cũng có những hình ảnh đang quay phim với bạn diễn chẳng hạn, những hình ảnh của công việc..

Mình coi đó là cuộc sống trên mạng xã hội chứ không nên dựa quá nhiều vào đó để sống và đánh giá quan điểm sống. Còn nếu chỉ vì việc này mà vợ chồng cãi nhau thì không nên chút nào.

Ngọc Trang