Diễn viễn Trịnh Sảng quyết định chuyển nghề sau một năm bị 'phong sát'

  Tạp chí Người Đưa Tin
  8 liên quanGốc

  Năm 2021, Trịnh Sảng nhận hình phạt cấm sóng vĩnh viễn, bị tẩy chay khỏi giới giải trí, kể từ đó nữ diễn viên sống kín tiếng, hạn chế xuất hiện nơi đông người.

  Mới đây, QQ đưa tin Trịnh Sảng đăng tải video, chia sẻ về dự định. Nữ diễn viên cho biết sẽ mở một kênh video riêng, trở thành ngôi sao mạng để kiếm tiền qua việc sáng tạo nội dung.

  Theo Trịnh Sảng, cô lập kênh từ tháng 11/2021. Các video đều do nữ diễn viên tự quay và chỉnh sửa. Nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng chưa tiết lộ tên kênh để người hâm mộ theo dõi. Cô cho hay đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

  "Công việc này có thể khiến mọi người tiếp tục cười chê tôi. Dù không tốt, tôi cũng không cảm thấy mất mặt, miễn là có tiền để trang trải cuộc sống. Tôi đã nghĩ tích cực hơn nhiều. Cuộc sống vẫn phải tiếp tục, dù có thế nào vẫn phải cười mà sống", Trịnh Sảng chia sẻ.

  Hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng.

  Hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng.

  Cách đây mấy hôm, Trịnh Sảng cũng đăng tải ảnh mới trên mạng xã hội. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên chủ động lộ diện sau gần 2 năm vướng scandal hủy hoại sự nghiệp.

  Trong bức ảnh mới, Trịnh Sảng ăn mặc giản dị, mái tóc dài. Nhiều khán giả nhận xét cô trông tăng cân, thần thái vẫn tốt sau những ồn ào.

  Theo Sohu, Trịnh Sảng đã từ bỏ hẳn ý định trở lại showbiz. Hôm 30/4, nữ diễn viên đăng tải đoạn ghi âm chia sẻ mình khổ sở vì đối diện với "bạo lực mạng".

  "Sau sự kiện năm ngoái, rất nhiều người không ngừng giẫm đạp, công kích tôi. Đến bây giờ, họ vẫn chưa có ý định buông tha cho tôi. Tại sao vậy. Tôi thực sự mệt mỏi", cô chia sẻ.

  Trịnh Sảng từng là diễn viên nổi tiếng của Cbiz.

  Trịnh Sảng từng là diễn viên nổi tiếng của Cbiz.

  Trịnh Sảng sinh năm 1991, là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc với các bộ phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến.

  Năm 2021, cô nhận hình phạt cấm sóng vĩnh viễn, bị tẩy chay khỏi giới giải trí Hoa ngữ sau khi vướng scandal trốn thuế, bỏ rơi con sinh đôi. Trịnh Sảng nhiều lần bày tỏ sự hối hận và mong có cơ hội làm lại sự nghiệp, nhưng không được chấp nhận.

  Đầu năm 2022, nữ diễn viên tâm sự sống khó khăn, không việc làm, không tiền, nợ nần chồng chất. Trịnh Sảng cho biết phải dựa vào sự giúp đỡ vật chất từ bạn bè để duy trì sinh hoạt hàng ngày ở Mỹ. Cô đối mặt với các vụ kiện tụng, đền bù tổn thất cho hàng chục đối tác sau bê bối đời tư.

  Hiện, Trịnh Sảng sống tại Mỹ để tránh dư luận và gần gũi hai con.

  Quốc Tiệp (theo Zing, Vietnamnet)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dien-vien-trinh-sang-quyet-dinh-chuyen-nghe-sau-mot-nam-bi-phong-sat-a553344.html