Diễn viên Thương Tín hát thế nào khi nói không rõ?

Không chỉ hát đám cưới, diễn viên Thương Tín còn tham gia một số show diễn, thậm chí có lời mời bay show Thái Lan.

Diễn viên Thương Tín được tặng hoa khi biểu diễn

Diễn viên Thương Tín được tặng hoa khi biểu diễn

Diễn viên Thương Tín cho biết ông rất vui khi được mời hát trong liveshow của ca sĩ nhí Vương Ngọc ở Đồng Nai mới đây.

Không chỉ hát đám cưới, diễn viên Thương Tín bắt đầu được mời biểu diễn ở một số chương trình. Thậm chí, ông còn vừa nhận được lời mời sang Thái Lan biểu diễn, phục vụ kiều bào.

"Hiện tôi chưa có passport (hộ chiếu) nên đang gấp rút về quê làm. Hy vọng tôi có hộ chiếu kịp lúc để có thể đi hát ở Thái Lan. Nếu được đi lần này thì đây cũng là lần đầu tiên tôi được đi du lịch nước ngoài. Tôi thấy rất háo hức" - diễn viên Thương Tín cho biết.

Sức khỏe diễn viên Thương Tín có phần yếu nhưng ông thấy vui vì có thể tự lao động để mưu sinh

Vì tuổi cao lại bị rụng nhiều răng nên diễn viên Thương Tín gặp vấn đề về phát âm. Đôi lúc ông nói không rõ lời. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là ông lại hát rất rõ.

Nói về thù lao biểu diễn, diễn viên Thương Tín cho biết ông được nhận cát-sê 5 triệu đồng/lần. Ông vui vì đã có thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt cá nhân và cả gởi tiền cho vợ chăm con.

Nghệ sĩ Thương Tín biểu diễn trên sân khấu

Hiện nay, vợ và con gái diễn viên Thương Tín sống ở quê. Làm được bao nhiêu tiền, ông gởi về để vợ giữ và lo cho con gái. Thỉnh thoảng, ông cũng thấy buồn vì gặp nhiều chuyện không như ý.

"Nhiều khi nghèo nó hay xui... Nói là nói vậy nhưng tôi vui vì nhận được sự yêu thương của nhiều người. Như nhạc sĩ Tô Hiếu, cậu ấy giúp đỡ tôi rất nhiều, lo cho nơi ăn chốn ở, tuổi già cũng không còn nhiều điều phải lo. Nhận được tình cảm của nhiều người, tôi thấy mình may mắn" - ông bày tỏ.

Thùy Trang

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-thuong-tin-hat-the-nao-khi-noi-khong-ro-20221213082914925.htm