Diễn viên Thạch Thảo ra sức thả thính bạn trai của 'nữ hoàng chửi thề'

Với nhiệm vụ hỗ trợ người chơi trong những thử thách khó khăn, nhưng khi nhìn thấy trai đẹp, Thạch Thảo tỏ ra phấn khích và lập tức nhận Hoàng Sơn Soho là phi công riêng.

Tập 30 Siêu sao ẩm thực lên sóng tối qua đã mang đến những giây phút giải trí cho khán giả. Đây cũng là tập đặc biệt chào đón năm mới Kỷ Hợi với sự tham gia của khách mời diễn viên Thạch Thảo cùng 2 người chơi là diễn viên Trịnh Thảo và Hoàng Sơn Soho.

Đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ người chơi trong những thử thách khó khăn, Thạch Thảo đã không hoàn thành vai trò của mình mà còn khiến Trịnh Thảo lúng túng, sớm dừng cuộc chơi. Không những thế, khi nhìn thấy trai đẹp nữ diễn viên còn tỏ ra phấn khích và lập tức nhận Hoàng Sơn Soho là phi công riêng.

Diễn viên Thạch Thảo và Hoàng Sơn Soho.

Nguyễn Hoàng Sơn hay còn được biết đến với biệt danh Soho là một nam người mẫu, diễn viên, có khả năng ca hát, làm người dẫn chương trình. Xuất hiện tại Siêu sao ẩm thực, Hoàng Sơn Soho ăn mặc cá tính, tự tin giao lưu cùng MC Thành Trung và liên tục nở nụ cười tỏa nắng khiến Thạch Thảo phải “loạn nhịp”.

Chứng kiến Thạch Thảo “say nắng” trai đẹp đến không đứng vững, Thành Trung hóm hỉnh trêu đùa: “Kể từ nay em hãy nghĩ mình là chiếc máy bay còn Soho sẽ trở thành phi công trẻ”. Câu nói khiến nữ diễn viên tỏ ra ngại ngùng.

Hoàng Sơn Soho vượt qua được 5 câu hỏi của chương trình, anh để thua đầu bếp Cẩm Thiên Long trong phần thi rán đậu phụ. Trong quá trình thực hiện, Thạch Thảo liên tục “thả thính” khiến người chơi lúng túng còn khán giả được tràng cười sảng khoái.

Tập phát sóng còn có sự tham gia của “nữ hoàng chửi thề” Trịnh Thảo, nữ diễn viên trẻ và Hoàng Sơn Soho được biết đến là “cặp đôi đũa lệch” nổi tiếng Sài Thành. Tuy không cùng xuất hiện tại gian bếp Siêu sao ẩm thực, nhưng trong hậu trường 2 người vẫn dành cho nhau những cử chỉ, ánh mắt “ngọt lịm”.

"Nữ hoàng chửi thề" Trịnh Thảo trong bộ phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ".

Đến với chương trình, Trịnh Thảo mong muốn học hỏi được nhiều kiến thức về ẩm thực để trở thành nữ công gia chánh phụ giúp gia đình. Vòng thi của cô nàng diễn ra nhanh chóng khi dừng chân ở thử thách đoán đồ vật kết hợp cùng khách mời Thạch Thảo. Liên tục không hiểu ý đồng đội, Trịnh Thảo ngậm ngùi ra về với 2 triệu đồng tiền thưởng.

Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Hà Linh