Diễn viên Quỳnh Tứ bị khởi tố trong đại án Hà Văn Thắm

Diễn viên Quỳnh Tứ (Hoàng Thị Hồng Tứ) vừa bị khởi tố về tội lợi dụng quyền hạn, chức vụ chiếm đoạt tài sản trong vụ án Hà Văn Thắm - OceanBank.

Theo thông tin mới nhất từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (PC46) - đơn vị đang tiếp nhận điều tra bổ sung vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm xảy ra tại Ngân hàng TPCM Đại dương (Ocean Bank) và các đơn vị có liên quan, được biết diễn viên Quỳnh Tứ (tên thật là Hoàng Thị Hồng Tứ) cũng bị khởi tố.

Diễn viên Quỳnh Tứ bị khởi tố trong đại án Hà Văn Thắm - Ảnh 1

Liên quan đến vụ án Hà Văn Thắm, Hoàng Thị Hồng Tứ bị khởi tố về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” theo Điều 280 BLHS.

Diễn viên Quỳnh Tứ được biết đến là một nghệ sĩ đàn tranh, có thời gian đi hát, lấn sân sang điện ảnh ở các bộ phim Ban mai xanh, Những cánh sao bay... và một thời còn được xem là "người tình" của Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai cũng có thời điểm hợp tác kinh doanh khiến dấy lên tin đồn tình ái tuy nhiên, không lâu sau đó, thương hiệu này cũng ít được biết đến hơn.

Trong vụ án này, Quỳnh Tứ là người đứng tên một công ty bình phong để "rửa" những dòng tiền kinh doanh trái pháp luật của ông Hà Văn Thắm.

Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết hơn về vụ việc này.

Theo Đời sống & Pháp lý