Diễn viên Quyền Linh, hoa hậu Lưu Ly đồng hành cùng 'Chia sẻ yêu thương'

Sáng 16/9, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đã tổ chức chương trình 'Chia sẻ yêu thương' lần 4 năm 2018 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm quan tâm, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp.

Các em nhỏ được nhận quà trong chương trình "Chia sẻ yêu thương"

Năm 2018, Hội đã tiến hành trao 80 suất học bổng (trong đó có 24 suất dài hạn), 20 xe đạp và 410 phần quà cho các em nhỏ sống trong các mái ấm, nhà mở, trung tâm xã hội của Thành phố và trẻ em nghèo ở các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình hoàn toàn bằng nguồn lực xã hội hóa và sự chung tay của các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Chăm lo bảo vệ trẻ em là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Thành phố chính là cầu nối yêu thương để cộng đồng cùng chung tay, tiếp sức, giúp đỡ các bé có hoàn cảnh bất hạnh”, bà Mai Thị Ngọc Mai – Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Thành phố nhấn mạnh.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM

Chia sẻ yêu thương là chương trình được khởi động từ năm 2015, với mong muốn mang tình thương của xã hội đến với các em nhỏ, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

KIM SÁNG