Diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ chết ở tuổi 25

Nữ diễn viên Ấn Độ Pratyusha Banerjee, sinh năm 1991, từng vào vai Anadi trong phim truyền hình nổi tiếng dài trên 2.000 tập “Cô dâu 8 tuổi”, chết trong tình trạng treo cổ trên quạt trần tại nhà riêng vào ngày 1-4.

Nguyên nhân cái chết của Pratyusha Banerjee vẫn đang được cảnh sát Mumbai điều tra. Một số nguồn tin cho biết gần đây, cô bị trầm cảm sau bất hòa với chồng sắp cưới là nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Rahul Raj Singh. Một số người nghi ngờ cô bị sát hại chứ không phải tự tử, thủ phạm có thể là chồng sắp cưới.

Theo các phương tiện truyền thông Ấn Độ, Rahul Raj Singh không bị bắt giữ nhưng phải đến đồn cảnh sát chịu sự thẩm vấn của cơ quan điều tra xung quanh cái chết của Pratyusha Banerjee. Cảnh sát chưa thông báo chính thức nhưng một số báo thông tin rằng anh này đã bị tạm giữ do không trả lời thỏa đáng các câu hỏi thẩm vấn của cảnh sát.

Diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ chết ở tuổi 25 - Ảnh 1

Pratyusha Banerjee qua đời khi tuổi còn trẻ Ảnh: India - Forums.com

Pratyusha và Rahul Raj Singh sống chung với nhau một thời gian, họ tuyên bố đính hôn vào tháng 12-2015. Tuy nhiên gần đây, cả hai trục trặc trong chuyện tình cảm.

“Cô dâu 8 tuổi” là phim đầu tay của Pratyusha Banerjee, vai diễn Anadi đã đưa cô lên hàng sao tại Ấn Độ. Pratyusha Banerjee tham gia phim này từ năm 2010 và rời vai vào năm 2013. Một số nguồn tin cho rằng cô rời vai diễn vì tranh cãi với nhà sản xuất nhưng Pratyusha Banerjee lên tiếng khẳng định không có lý do gì đằng sau việc này. Phía kênh truyền hình phát sóng phim “Cô dâu 8 tuổi” nói rằng lịch trình quay phim bận rộn, trong khi Pratyusha Banerjee không đáp ứng được.

Tuy dài hơn 2.000 tập nhưng phim “Cô dâu 8 tuổi” thu hút lượng người xem lớn. Tại Việt Nam, phim vẫn được các bà nội trợ xem mỗi ngày trên một số kênh.

M.Khuê (Theo Indian Express, India Today, Hollywood Life)