Diễn viên Phan Kim Oanh thi Mrs Grand International 2022

  Sở Văn hóa - Thể thao TP.Hà Nội đã cấp phép cho diễn viên Phan Kim Oanh tham dự cuộc thi Mrs Grand International 2022 diễn ra từ ngày 9 đến ngày 15.11 tại Myanmar.

  Diễn viên Phan Kim Oanh được biết đến khi góp mặt trong các dự án phim như Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con, Làng ế vợ, Đại gia chân đất, Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng... Việc thường xuyên đảm nhận những vai diễn phim truyền hình khiến cho quyết định tham gia cuộc thi Mrs Grand International 2022 của cô khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

  Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi thi nhan sắc

  Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi thi nhan sắc

  Phan Kim Oanh chia sẻ, cô quyết định đi thi Mrs Grand International 2022 vì muốn tôn vinh những phụ nữ thành đạt và có tổ ấm hạnh phúc trong xã hội. Cô quan niệm phụ nữ thời hiện đại vất vả không hề thua kém nam giới để khẳng định tài năng bản thân trong xã hội. Bên cạnh đó, họ còn có thiên chức làm vợ, làm mẹ, vun vén và giữ gìn cho sự yên bình của gia đình.

  “Tôi muốn lan tỏa cái đẹp, lòng nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau”, cô nói.

  Nữ diễn viên cho biết thời gian qua cô nỗ lực luyện tập cách trình diễn, ứng xử, chuẩn bị trang phục để lên đường dự thi. Cô được Á hậu Hoàng Thùy hỗ trợ các kỹ năng cần thiết để tự tin hơn trước công chúng.

  Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Không chỉ là một diễn viên đa năng, cô còn có tấm lòng nhân ái. Trong đợt dịch bùng phát năm ngoái, cô đã có những chuyến từ thiện tại các vùng dịch khó khăn hay tại ngay chính nơi làm việc của mình với hàng nghìn chiếc khẩu trang được phát miễn phí.

  Mrs Grand International 2022 được tổ chức tại Myanmar với sự tham gia của hơn 40 quốc gia trên thế giới. Cuộcthi với thông điệp phản đối chiến tranh, ủng hộ hòa bình và hơn hết là tìm kiếm đại sứ đại diện cho tổ chức đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội hiện đại.

  Dạ Thảo

  Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/dien-vien-phan-kim-oanh-thi-mrs-grand-international-2022-189240.html