Diễn viên nổi tiếng Goo Hye Sun 'Vườn sao băng' sống tạm bợ ở bãi đỗ xe

HÀN QUỐC - Goo Hye Sun cho biết không có nhà cố định, sống vô gia cư ở bãi đậu xe để tập trung ôn thi tốt nghiệp.

Theo Nate, trong chương trình truyền hình Real or Reel của đài tvN phát sóng ngày 16/5, Goo Hye Sun bất ngờ tiết lộ về cuộc sống tạm bợ tại một bãi đỗ xe, nhằm dồn toàn lực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Cô chia sẻ rằng hiện tại không có nhà ở cố định, thay vào đó sống như một người vô gia cư tại khuôn viên trường học.

Goo Hye Sun. Ảnh: Internet

Goo Hye Sun. Ảnh: Internet

Trong thời gian này, chiếc ô tô đã trở thành nơi trú ngụ của nữ nghệ sĩ. Cô ngủ, ăn uống và sinh hoạt hầu hết thời gian trong xe. Để thực hiện vệ sinh cá nhân, cô sử dụng khăn ướt rửa tay và dầu gội khô. Thậm chí, có những lúc cô đến thư viện chỉ mặc đồ ngủ và áo khoác.

Giải thích về quyết định sống tạm bợ này, Goo Hye Sun cho biết muốn tập trung tối đa cho việc ôn thi. Dù nhà mẹ đẻ tại Incheon nhưng cô ít qua lại vào các kỳ thi, thường ngủ luôn trong ôtô hoặc thư viện.

Trước đây, cô từng thuê phòng trong khuôn viên trường nhưng hợp đồng đã hết hạn và họ không cho thuê ngắn hạn.

Goo Hye Sun ăn trong xe hơi. Ảnh: Nate

Goo Hye Sun ăn trong xe hơi. Ảnh: Nate

Sau chia sẻ này, nhiều luồng dư luận cho rằng cuộc sống của Goo Hye Sun tụt dốc sau ly hôn. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1984 khẳng định vẫn có tình trạng tài chính ổn định. Cô đang xây nhà gần trường, đã mua nhà cho mỗi thành viên trong gia đình, chi trả các khoản học phí và hỗ trợ một số đồng nghiệp trẻ. Mục tiêu hiện tại của cô là theo lên cao học nên cần tập trung nguồn lực.

Là nghệ sĩ đa tài, Goo Hye Sun ghi dấu ấn qua nhiều lĩnh vực như: điện ảnh, hội họa và âm nhạc. Cô cũng là ngôi sao màn ảnh nhỏ quen thuộc với nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách như: Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần hay Bác sĩ khát máu.

Goo Hye Sun dự sự kiện:

Minh Thiên

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/dien-vien-noi-tieng-goo-hye-sun-vuon-sao-bang-song-tam-bo-o-bai-do-xe-2281843.html