Diễn viên Mai Phương nhập viện vì ung thư phổi di căn

Diễn viên Mai Phương vừa phải nhập viện vì bệnh ung thư phổi trở nặng. Nữ diễn viên đang được các bác sỹ tích cực điều trị.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân - bạn thân diễn viên Mai Phương thông báo Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị bệnh ung thư phổi vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba.

Diễn viên Mai Phương và con gái.

"Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Các bác sĩ vẫn đang hội chẩn, tìm phương án điều trị tốt nhất cho Mai Phương và chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác", MC ỐC Thanh Vân viết trên trang cá nhân.

Quản lý của Mai Phương cũng xác nhận nữ diễn viên đã nhập viện được 3 ngày và chưa có kết luận chính thức từ bệnh viện.

Diễn viên Mai Phương sinh năm 1985. Cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2006. Mai Phương được biết đến với những vai diễn ở sân khấu kịch Phú Nhuận. Một số bộ phim đưa tên tuổi Mai Phương đến gần với khán giả như Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy...Năm 2013, cô sinh con gái và làm mẹ đơn thân.

Tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư phổi khiến đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng. Nhiều nghệ sỹ, bạn bè sai đó đã chung tay kêu gọi giúp diễn viên trị bệnh.

Sau một thời gian điều trị tích cực, bệnh ung thư phổi của Mai Phương hồi phục gần 80%. Tinh thần lạc quan, chống chọi bệnh tật của Mai Phương khiến nhiều người cảm phục.

Hải Vân