Diễn viên Mai Phương nhập viện vì bệnh ung thư phổi chuyển biến xấu

Nữ diễn viên hiện đang nhập viện để theo dõi sức khỏe vì căn bệnh ung thư phổi có dấu hiệu di căn vào tim.

Sáng 5/9, thông tin diễn viên Mai Phương nhập viện trở lại khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của cô. Theo tiết lộ từ một nguồn tin, Mai Phương cảm thấy mệt mỏi, khó thở trong thời gian gần đây. Cách đây ít ngày, căn bệnh có dấu hiệu xấu nên gia đình đã cho Mai Phương nhập viện để theo dõi sức khỏe.

Mai Phương hiện đang nhập viện để bác sĩ theo dõi sức khỏe

Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân cũng chia về bệnh tình của Mai Phương: “Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức. Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng".

Ốc Thanh Vân cho biết hiện sức khỏe Mai Phươngkhông ổn định nên lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Hiện các bác sĩ và phía bệnh viện vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất nên chưa có kết luận cuối cùng.

Cùng với Ốc Thanh Vân,NSND Hồng Vân chia sẻ khi nghe tin Mai Phương nhập viện chị khá bàng hoàng và cố gắng sắp xếp công việc ở trường quay để đến thăm Mai Phương.

Mai Phương phát hiện căn bệnh ung thư phổi hồi 8/2018. Bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương nên sức khỏe của cô suy yếu nhanh chóng. Tuy nhiên, nhờ ý chí kiên cường cùng sự giúp đỡ hết sức của các bác sĩ trong quá trình điều trị nên Mai Phương dần hồi phục và được xuất viện về nhà.

Sau biến cố về bệnh tình, Mai Phương vẫn giữ tinh thần lạc quan và quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra cô cũng dành thời gian để đi chơi, đi du lịch cùng con gái.

Diễn viên Mai Phương, sinh năm 1985, cô từng ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn trong phim như: Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa...

Mai Phương và diễn viên Phùng Ngọc Huy từng có thời gian yêu nhau và có con chung là bé Lavie. Hiện Ngọc Huy đã sang Mỹ định cư.

Tuấn Minh