Diễn viên Lan Phương thông báo mang thai lần 2

Diễn viên Lan Phương đang ở tháng thứ 4 thai kỳ và mới trải qua giai đoạn ốm nghén.

Diễn viên Lan Phương vừa xác nhận cô đã mang thai nhóc tỳ thứ hai. "Sau thời gian mong chờ từ đầu năm ngoái, em bé thứ hai đã đến trong bụng mẹ. Mẹ, bố, và chị Lina yêu con từ trước khi con ra đời", nữ diễn viên thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Lan Phương thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Lan Phương thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Cùng với đó, Lan Phương chia sẻ hình ảnh rạng rỡ, ánh mắt ánh lên sự vui mừng bên chồng Tây. Ông xã Lan Phương có hành động tình cảm, và hạnh phúc khi nhận tin vui.

Bên dưới bài đăng của Lan Phương, đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp như Bằng Kiều, Bảo Thanh, Thụy Vân... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lan Phương.

Được biết, diễn viên đang ở tháng thứ 4 thai kỳ và mới trải qua giai đoạn ốm nghén. Dù đang mang bầu khi gấp rút quay những tập cuối Gia đình mình vui bất thình lình nhưng cô vẫn nỗ lực hoàn thành vai diễn.

Vợ chồng Lan Phương chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Lan Phương là một trong những nữ diễn viên được yêu thích trên truyền hình. Cô liên tục ghi dấu với các vai diễn trong các bộ phim khung giờ vàng.

Gần đây, diễn viên Lan Phương đảm nhận vai Hà trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. Tháng 10 này, Lan Phương sẽ tái ngộ khán giả qua 12 tập phim kinh dị Tết ở làng địa ngục và sau đó là bản điện ảnh Kẻ ăn hồn.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lan Phương còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây cao 2m. Ông xã của cô tên David Duffly, là người gốc Anh, cả hai tìm hiểu sau 3 ngày và quyết định đăng ký kết hôn sau 6 tháng yêu nhau. Tháng 5/2018, cả hai chào đón con gái đầu lòng tên là Lina. Sắp tới, gia đình Lan Phương sẽ đón thêm thành viên mới.

Lê Chi

Nguồn VTC: https://vtc.vn/dien-vien-lan-phuong-thong-bao-mang-thai-lan-2-ar823851.html