Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3

Trước nghi vấn mang thai lần 3, diễn viên Kim Hiền phủ nhận. Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con ở Mỹ.

Gần đây, diễn viên Kim Hiền vướng nghi vấn mang bầu lần 3. Tin đồn bắt nguồn từ chia sẻ đầy ẩn ý của “nàng Út Ráng”. Trên trang cá nhân, cô viết: “Không thể tin được mọi chuyện lại được hết cùng 1 lúc! Mình tin câu (Tính không bằng trời tính). Có những chuyện mình muốn cũng không được! Giờ bước sang tháng 9 mình lại được đón nhận mọi tin vui cùng 1 lúc". Trước nghi vấn có thêm em bé, Kim Hiền nhanh chóng phủ nhận. Mới nhất, trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim “Dốc tình” khoe ảnh hai nhóc tì của mình kèm dòng tâm sự: “Em chỉ có 2 cục vàng này thôi, hổng có thêm em bé đâu. Nhìn 2 đứa cười là lúc mẹ và ba cũng đã thay đổi rất nhiều”. Hiện tại, Kim Hiền đang sống ở Mỹ cùng chồng con. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình để người hâm mộ có thể theo dõi cuộc sống của cô sau khi định cư ở xứ cờ hoa. “Nàng Út Ráng” sang Mỹ sinh sống khi sắp sinh cô con gái thứ hai tên Yvona. Cô nhóc chính là trái ngọt tình yêu của Kim Hiền và doanh nhân Andy. Được biết, bé Yvona chào đời vào ngày 23/7/2015. Trước khi đến với doanh nhân Andy, nữ diễn viên phim “Dốc tình” từng qua một lần đò. Bé Sonic chính là cậu con trai chung của Kim Hiền và người chồng đầu tiên. Khi sang Mỹ sống cùng gia đình chồng, nữ diễn viên cũng mang theo bé. Mối quan hệ giữa bé Sonic và bố dượng rất tốt đẹp. Gần đây, Kim Hiền khoe hình ảnh ông xã ngồi cùng cậu con trai chia sẻ trước ngày bé nhập học. Cô viết: “Tình cha ấm áp như vầng thái dương! Chính thức Sonic của mẹ đã lên trường cấp hai”. Sau hơn một năm sang Mỹ định cư, tổ ấm nhỏ của Kim Hiền đã có thêm cô con gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Tháng 7 vừa qua, vợ chồng Kim Hiền đã tổ chức tiệc sinh nhật chung cho hai thiên thần nhỏ của mình. Có thể nói kể từ khi kết hôn với doanh nhân Andy, Kim Hiền có cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn. Sau khi sinh bé Yvona cho đến nay, nữ diễn viên vẫn dành phần lớn thời gian của mình cho gia đình. Trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Kim Hiền không giấu được niềm hạnh phúc qua nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Nhiều người rất ngưỡng mộ cuộc hôn nhân viên mãn của "nàng Út Ráng" ở Mỹ bên chồng con.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 1

Gần đây, diễn viên Kim Hiền vướng nghi vấn mang bầu lần 3. Tin đồn bắt nguồn từ chia sẻ đầy ẩn ý của “nàng Út Ráng”. Trên trang cá nhân, cô viết: “Không thể tin được mọi chuyện lại được hết cùng 1 lúc! Mình tin câu (Tính không bằng trời tính). Có những chuyện mình muốn cũng không được! Giờ bước sang tháng 9 mình lại được đón nhận mọi tin vui cùng 1 lúc".

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 2

Trước nghi vấn có thêm em bé, Kim Hiền nhanh chóng phủ nhận. Mới nhất, trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim “Dốc tình” khoe ảnh hai nhóc tì của mình kèm dòng tâm sự: “Em chỉ có 2 cục vàng này thôi, hổng có thêm em bé đâu. Nhìn 2 đứa cười là lúc mẹ và ba cũng đã thay đổi rất nhiều”.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 3

Hiện tại, Kim Hiền đang sống ở Mỹ cùng chồng con. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình để người hâm mộ có thể theo dõi cuộc sống của cô sau khi định cư ở xứ cờ hoa.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 4

“Nàng Út Ráng” sang Mỹ sinh sống khi sắp sinh cô con gái thứ hai tên Yvona. Cô nhóc chính là trái ngọt tình yêu của Kim Hiền và doanh nhân Andy. Được biết, bé Yvona chào đời vào ngày 23/7/2015.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 5

Trước khi đến với doanh nhân Andy, nữ diễn viên phim “Dốc tình” từng qua một lần đò. Bé Sonic chính là cậu con trai chung của Kim Hiền và người chồng đầu tiên. Khi sang Mỹ sống cùng gia đình chồng, nữ diễn viên cũng mang theo bé.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 6

Mối quan hệ giữa bé Sonic và bố dượng rất tốt đẹp. Gần đây, Kim Hiền khoe hình ảnh ông xã ngồi cùng cậu con trai chia sẻ trước ngày bé nhập học. Cô viết: “Tình cha ấm áp như vầng thái dương! Chính thức Sonic của mẹ đã lên trường cấp hai”.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 7

Sau hơn một năm sang Mỹ định cư, tổ ấm nhỏ của Kim Hiền đã có thêm cô con gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 8

Tháng 7 vừa qua, vợ chồng Kim Hiền đã tổ chức tiệc sinh nhật chung cho hai thiên thần nhỏ của mình.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 9

Có thể nói kể từ khi kết hôn với doanh nhân Andy, Kim Hiền có cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 10

Sau khi sinh bé Yvona cho đến nay, nữ diễn viên vẫn dành phần lớn thời gian của mình cho gia đình.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 11

Trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Kim Hiền không giấu được niềm hạnh phúc qua nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Diễn viên Kim Hiền phủ nhận mang bầu lần 3 - Ảnh 12

Nhiều người rất ngưỡng mộ cuộc hôn nhân viên mãn của "nàng Út Ráng" ở Mỹ bên chồng con.