Diễn viên Khả Ngân 'biến hình' gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn

Mỗi khi đi sự kiện, nữ diễn viên Khả Ngân 'biến hình' ấn tượng với phong cách ăn mặc và trang điểm nổi bật.

Không chỉ sành điệu trên phim, ngoài đời, diễn viên Khả Ngân còn có phong thái 'chuẩn hotgirl', tạo dáng cùng những set đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Không chỉ sành điệu trên phim, ngoài đời, diễn viên Khả Ngân còn có phong thái 'chuẩn hotgirl', tạo dáng cùng những set đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Không chỉ sành điệu trên phim, ngoài đời, nữ diễn viên Khả Ngân còn có phong thái chuẩn hotgirl, tạo dáng cùng những set đồ hàng hiệu đắt đỏ. Đặc biệt, Khả Ngân thích lối trang điểm đơn giản nên càng tôn vẻ đẹp thanh thoát. Cô cũng không cầu kỳ trong việc làm tóc mà thường chọn để kiểu tóc tự nhiên.

Tuy nhiên, mỗi khi đi sự kiện, nữ diễn viên sinh năm 1997 biến hình ấn tượng với phong cách ăn mặc và trang điểm nổi bật. Trước khi được biết đến rộng rãi khi tham gia hai phim giờ vàng trên sóng VTV là 11 tháng 5 ngàyGia đình mình vui bất thình lình, Khả Ngân có danh xưng hotgirl boxing. Cô cũng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình như: Hậu duệ mặt trời bản Việt, Bí mật của gió...

Đặc biệt, Khả Ngân thích lối trang điểm đơn giản nên càng tôn vẻ đẹp thanh thoát. Cô cũng không cầu kỳ trong việc làm tóc mà thường chọn để kiểu tóc tự nhiên.

Theo nhiều nhận xét, diễn viên Khả Ngân có thần thái sang chảnh và vô cùng quyến rũ, cuốn hút người đối diện dù diện trang phục đời thường hay đầm dạ hội.

Cùng ngắm sắc vóc gợi cảm của diễn viên Khả Ngân:

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/dien-vien-kha-ngan-bien-hinh-goi-cam-thu-hut-moi-anh-nhin-262749.html