Diễn viên Hương Giang phủ nhận chia tay Đình Tú vì người thứ ba

  Báo Người Đưa Tin
  22 liên quanGốc

  Hương Giang vừa xác nhận đã chia tay bạn trai kém tuổi Đình Tú, người đang gây sốt màn ảnh nhỏ với 'Thương ngày nắng về'.

  Sau gần 6 năm gắn bó mới đây diễn viên Hương Giang xác nhận cô và Đình Tú đã "đường ai nấy đi". Theo Hương Giang, tình cảm là chuyện duyên phận, không có đúng sai. Với cô, đó vẫn là kỷ niệm đẹp.

  Diễn viên Hương Giang và Đình Tú.

  Diễn viên phim "Phía cuối con đường" từ chối trả lời lý do hai người chia tay, nhưng khẳng định không phải do "người thứ ba" hoặc "trà xanh". Nữ diễn viên sinh năm 1989 trải lòng: "Tôi chưa bao giờ đề cập cũng như chưa bao giờ khẳng định là chuyện tình cảm của mình liên quan đến người thứ 3. Như đã nói, đây là câu chuyện của hai người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này".

  Tuy nhiên, trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích Đình Tú. Thậm chí, Phan Minh Huyền, bạn diễn của Đình Tú trong "Thương ngày nắng về", bị lôi vào câu chuyện tình cảm này.

  Tin đồn tình cảm giữa Đình Tú và Phan Minh Huyền từng rộ lên vào tháng 12/2021 khi phim "Thương ngày nắng về" lên sóng. Hai diễn viên thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, thực hiện bộ ảnh chung.

  Vào thời điểm ấy, Đình Tú và Hương Giang đều phủ nhận chuyện tan vỡ. Họ mong muốn khán giả không hiểu sai vấn đề, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của đồng nghiệp.

  Hiện, nam diễn viên Đình Tú vẫn im lặng.

  Cặp đôi đã có 6 năm bên nhau với những khoảnh khắc ngọt ngào.

  Diễn viên Hương Giang và Đình Tú từng được được mệnh danh là cặp trai tài, gái sắc đáng yêu nhất nhì màn ảnh Việt.

  Mối tình của Đình Tú với "chị đẹp" Hương Giang khởi phát từ khi hai người đóng chung phim "Lặng yên dưới vực sâu". Sau đó, cả hai lại tiếp tục góp mặt trong "Cô gái nhà người ta" được khán giả yêu thích.

  Đình Tú sinh năm 1992, kém Hương Giang 3 tuổi nhưng anh được đánh giá là người chín chắn, đẹp trai. Trước đây trên trang cá nhân cặp đôi trước kia thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gần gũi, lời nói ngọt ngào, ngôn tình với nhau. Trước khi đến với Đình Tú, Hương Giang làm mẹ đơn thân.

  Trúc Chi (t/h theo Zing, Sức khỏe & Đời sống)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dien-vien-huong-giang-phu-nhan-chia-tay-dinh-tu-vi-nguoi-thu-ba-a553042.html