Diễn viên Hollywood làm gì để có thân hình săn chắc?

  1 liên quanGốc

  Cole Sprouse nổi tiếng là biểu tượng phong cách. Bên cạnh đó, vóc dáng cân đối giúp anh tự tin mặc đẹp nhiều kiểu trang phục.

  Tham gia bộ phim Riverdale, Cole Sprouse có những thay đổi về hình thể, theo GQ Mexico. Trước đó, nam diễn viên gắn bó với hình ảnh thần tượng tuổi teen. Tập luyện để có vóc dáng săn chắc là yếu tố giúp Cole Sprouse thành công trong việc thay đổi phong cách. Ảnh: Colenewsth.

  Alex Fine - huấn luyện viên của Cole Sprouse - chia sẻ với People: "Cole Sprouse dành 45 phút tập cardio vào buổi sáng. Những bài tập cần đến tạ sẽ được thực hiện vào buổi chiều". Ảnh: Abc News.

  Cole Sprouse thường tập cardio với máy chạy bộ. Bên cạnh đó, nam diễn viên tập thêm chống đẩy và các bài tác động vào nhóm cơ bụng. Ảnh: GQ.

  Huấn luyện viên của Cole Sprouse cho biết trước những cảnh quay cởi áo trong Riverdale, nam diễn viên sẽ tăng cường độ tập luyện lên gấp 2-3 lần/ngày. Đôi khi, anh bổ sung thêm bài tập như đấm bốc hoặc pilates. Ảnh: Glamour.

  Ngoài theo chương trình của huấn luyện viên, Cole Sprouse còn dành thời gian tập luyện cùng bạn diễn KJ Apa. Anh thường tập theo các động tác của KJ Apa. Ảnh: Teen Vogue, Cskaaaad.

  Tùy thuộc vào buổi tập, Cole Sprouse sẽ tập trung vào từng nhóm cơ. Để có vóc dáng phù hợp cho những cảnh quay, nam diễn viên phải chú tâm tập luyện trước đó 4 tuần. Ảnh: GQ.

  Cole Sprouse không ăn kiêng nghiêm ngặt. Anh tập luyện 3 buổi/tuần để giữ vóc dáng cân đối. Ảnh: GQ.

  Bài tập giúp nam giới phát triển cơ ngực Các bài tập tại nhà không tốn nhiều thời gian giúp nam giới thêm khỏe mạnh và có phần cơ ngực săn chắc.

  Giai Kỳ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dien-vien-hollywood-lam-gi-de-co-than-hinh-san-chac-post1226103.html