Diễn viên Hoàng Yến cạo trọc đầu sau 4 lần ly hôn

Diễn viên Hoàng Yến vừa đăng tải video ghi lại khoảnh khắc xuống tóc. Nữ diễn viên cho Tiền Phong biết lý do cạo đầu vào thời điểm này.

Diễn viên Hoàng Yến vừa chia sẻ hình ảnh và clip xuống tóc để tham gia khóa tu xuất gia gieo duyên tại Bồ Đề đạo tràng (Ấn Độ). Nữ diễn viên cho Tiền Phong biết hoằng dương Phật pháp là sứ mệnh chính của cuộc đời chị. Tuy nhiên chị chỉ xuất gia gieo duyên ngắn hạn.

Năm 2016 Hoàng Yến giác ngộ đạo Phật do duyên lành từ hai người bạn thân. Thời gian qua chị thường chia sẻ hình ảnh làm thiện nguyện, hát nhạc Phật.

Diễn viên Hoàng Yến cạo đầu, tham gia khóa tu ở Ấn Độ. Ảnh: NVCC.

Diễn viên Hoàng Yến cạo đầu, tham gia khóa tu ở Ấn Độ. Ảnh: NVCC.

Hoàng Yến sinh năm 1976, thường đóng những nhân vật có tính cách lẳng lơ, đanh đá trên truyền hình. Chị nổi tiếng với vai cô Xuyến trong Về nhà đi con.Phim truyền hình mới nhất mà Hoàng Yến tham gia là Làng trong phố của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền, phát sóng giữa năm 2023.

Đời tư của nữ diễn viên gây chú ý với những lần ly hôn ồn ào. Kết hôn lần 4 vào năm 2016, nữ diễn viên khen ngợi chồng hết lời. Tuy nhiên vài năm sau Hoàng Yến ly hôn chồng kém tuổi và tố chồng cũ bạo hành về cả thể xác lẫn tinh thần.

Diễn viên Hoàng Yến sau biến cố hôn nhân.

Diễn viên Hoàng Yến cho biết nhận không ít lời bàn tán sau khi công khai góc khuất hôn nhân. "Nhiều người bảo tôi lấy bốn chồng, lại hay đóng vai lẳng lơ nên ngoài đời chắc lăng nhăng lắm. Nhưng tôi chung thủy, yêu ai chỉ yêu duy nhất người đó. Tôi lẳng lơ, chua ngoa trên phim nhưng cũng cố gắng cho thấy sự đáng yêu. Tôi sợ bị ghét", nữ diễn viên nói với Tiền Phong.

Ngọc Ánh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dien-vien-hoang-yen-cao-troc-dau-sau-4-lan-ly-hon-post1594713.tpo