Diễn viên Hoàng Yến bất ngờ xuống tóc

Trải qua bốn cuộc hôn nhân tan vỡ, diễn viên Hoàng Yến thông báo xuống tóc khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến đăng video chia sẻ hình ảnh xuống tóc.

Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh xuống tóc:

Trao đổi với phóng viên VietNamNet, diễn viên Hoàng Yến cho biết: "Tôi đã trải qua gần 50 năm sống giữa cuộc đời, trải nghiệm tận hưởng biết bao chuyện vui buồn, bao nhiêu giọt nước mắt, bao nhiêu nỗi niềm chẳng thể nào nhớ hết, rồi nhìn sang những người xung quanh, những người phụ nữ trong cộng đồng của mình, chẳng ai là không có ít nhiều nỗi khổ niềm đau. Những éo le trong đời của nhiều người tâm sự khiến tôi thêm xót xa, thắt ruột. Tôi mang ước mơ làm sao để thoát khổ và đã tìm tới sự an lạc khi hát Phật ca mấy năm qua".

Hình ảnh diễn viên Hoàng Yến xuống tóc.

Hình ảnh diễn viên Hoàng Yến xuống tóc.

Chính vì tìm thấy sự an lành khi nghe/xem/hát những bài Phật ca khiến Hoàng Yến tha thiết được một lần xuống tóc đắp y thực hành đời sống của người xuất gia. Nữ diễn viên tin rằng, sau này khi hát những bài về Phật pháp sẽ có sự thẩm thấu sâu sắc hơn đến người nghe khi đã từng có trải nghiệm làm người tu hành.

"Đạo Phật giúp cho tôi nhìn nhận lại chính thân tâm của mình. Giúp tôi tìm ra được mục đích sống đích thực của cuộc đời và tìm ra được sứ mệnh thiêng liêng mà vũ trụ gửi đến mình thông qua những nhân duyên đến và đi trong cuộc đời. Tôi tin rằng bất cứ ai đến với đạo Phật chân chính đều thấy như vậy. Và khi đã có được tình thương vô điều kiện ấy họ có thể tự chuyển hóa được nỗi khổ niềm đau của mình", Hoàng Yến bày tỏ.

Hoàng Yến cho biết cô giác ngộ Phật pháp sau khi gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Hoàng Yến cho biết: "Tình yêu lớn nhất cuộc đời của tôi chính là người mẹ. Tôi luôn cảm ơn mẹ vì mẹ là nơi bình yên nhất để tôi có thể ngã vào mỗi khi giông bão cuộc đời ập tới. Các con cũng vậy, là liều thuốc kháng sinh chữa lành mọi vết thương của tôi", Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến trưởng thành từ lớp đào tạo diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ. Cô được coi là một diễn viên truyền hình thành công với những vai diễn đanh đá, lẳng lơ… qua loạt dự án. Hoàng Yến từng được yêu mến đặc biệt với vai cô Xuyến trong phim Về nhà đi con.

'Bé thơ đi lễ chùa' - Hoàng Yến, Cao Yến Linh:

Tình Lê

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/dien-vien-hoang-yen-bat-ngo-xuong-toc-2225489.html