Diễn viên 'hành tung bí ẩn' Cao Minh Đạt bất ngờ kết hôn ở tuổi 41

Cao Minh Đạt - nam diễn viên có “hành tung bí ẩn” nhất showbiz bất ngờ kết hôn ở tuổi 41.

Là diễn viên nổi tiếng nhưng Cao Minh Đạt lại kín tiếng về đời tư và chuyện tình cảm. Ở tuổi 41, nam diễn viên Mùi ngò gai khiến công chúng bất ngờ khi “rước nàng về dinh” vào hôm 16/10.

Diễn viên 'hành tung bí ẩn' Cao Minh Đạt bất ngờ kết hôn ở tuổi 41 - Ảnh 1

Nam diễn viên Cao Minh Đạt hạnh phúc bên vợ trong ngày cưới.

Được biết, bà xã của Minh Đạt tên là Thanh Trúc. Cô không hoạt động trong giới nghệ thuật mà làm trong lĩnh vực bảo hiểm. Cặp đôi đã có hai năm tìm hiểu và yêu nhau trước khi quyết định “góp gạo thổi cơm chung” bằng đám cưới hạnh phúc, ngọt ngào. Đây là tin vui với những người yêu mến nam diễn viên đa tài. Rất nhiều những lời chúc mừng hạnh phúc đã được gửi tới vợ chồng Đạt Trúc.

Diễn viên 'hành tung bí ẩn' Cao Minh Đạt bất ngờ kết hôn ở tuổi 41 - Ảnh 2

NSƯT Mỹ Uyên chúc mừng vợ chồng Cao Minh Đạt: "Cuối cùng anh ấy cũng rước nàng về dinh. Chúc mừng Cao Minh Đạt nhé".

Diễn viên 'hành tung bí ẩn' Cao Minh Đạt bất ngờ kết hôn ở tuổi 41 - Ảnh 3

Diễn viên Kim Tuyến hào hứng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới đàn anh: "Trăm năm hạnh phúc anh nhé"

Diễn viên 'hành tung bí ẩn' Cao Minh Đạt bất ngờ kết hôn ở tuổi 41 - Ảnh 4

NSƯT Hạnh Thúy hài hước: "Ôi, cuối cùng anh ấy đã tìm được người cho rước. Cứ tưởng đâu ảnh ế bền vững rồi chứ! Chúc mừng anh Cao Minh Đạt nè cả nhà ơi".

Diễn viên 'hành tung bí ẩn' Cao Minh Đạt bất ngờ kết hôn ở tuổi 41 - Ảnh 5

Thành Được vui mừng trước hạnh phúc đồng nghiệp: "Hôm nay đi ăn đám cưới lần đầu tiên của ổng mà tưởng lần thứ mấy không hà, vì đã chứng kiến nhiều đám cưới trên phim. Chúc mừng anh cuối cùng đã cưới thật".

Diễn viên Cao Minh Đạt sinh năm 1975. Anh nổi tiếng đầu thập niên 2000 qua hàng loạt phim truyền hình như Mùi ngò gai, Blouse trắng, Vòng xoáy tình yêu, Tình yêu còn lại... Chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhưng ngoài đời Cao Minh Đạt lại là người hiền lành và nhút nhát, sợ chốn đông đúc. Cũng bởi thế mà nhiều người nhận xét anh “hành tung bí ẩn” vì ngoài thời gian đi quay phim thì anh rất hiếm khi xuất hiện trên báo chí nên chuyện tình duyên của anh ngoài người thân thì rất ít người biết.

Thậm chí, trước đây, nhiều người đã lầm tưởng Cao Minh Đạt và Thanh Thúy là một cặp khi hai người thường diễn chung trong các bộ phim đình đám. Nhưng thực chất, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh là bạn rất thân với Cao Minh Đạt.

Linh Anh (t/h)