Diễn viên Hàn xuất sắc nhất 2023: Song Hye Kyo áp đảo Song Joong Ki

Song Hye Kyo, 'ác nữ' Lim Ji Yeon, 'ông nội' Song Joong Ki - Lee Jung Min giành được thứ hạng cao nhất trong cuộc bình chọn diễn viên xuất sắc nhất 2023.

200 chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh đã cùng nhau bình chọn cho những diễn viên truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2023. Góp mặt trong top 10 ngôi sao màn ảnh giành được số phiếu bầu cao nhất đều là những gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả trên khắp châu Á.

Ngôi vị quán quân được quan tâm và chờ đợi nhất thuộc về Song Hye Kyo. Lần đầu tiên thử sức với dạng vai nặng về tâm lý như Moon Dong Eun - The Glory, Song Hye Kyo đã chứng minh cho khán giả thấy sự đa dạng và linh hoạt về kỹ năng diễn xuất của bản thân, không hề một màu như trước giờ dân tình vẫn thường than trách.

Với vai diễn Moon Dong Eun, Song Hye Kyo đã xuất sắc giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc hạng mục Truyền hình tại Baeksang 2023.

"Ông nội" Lee Sung Min của Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) dừng chân ở top 2 chung bảng, đáng bất ngờ là Song Joong Ki lại không được nhắc tới trong top 10 bình chọn lần này.

"Ông nội" Lee Sung Min của Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) dừng chân ở top 2 chung bảng, đáng bất ngờ là Song Joong Ki lại không được nhắc tới trong top 10 bình chọn lần này.

Lim Ji Yeon - "ác nữ" The Glory nhận được số phiếu bầu khá cao, xếp thứ 3 trong cuộc bình chọn. Khán giả nhận xét The Glory chính là dự án giúp Lim Ji Yeon đạt đến đỉnh cao sự nghiệp.

Từ hạng 8 đến hạng 6 lần lượt gọi tên các diễn viên Uhm Jung Hwa, Ryu Seung Yong, Yeom Hye Ran - Kim Tae Ri - Nam Goong Min (đồng hạng 6).

Kim Tae Ri.

Lee Junho và Jo In Sung đồng hạng 10, số phiếu bình chọn tương đương nhau. Lee Junho xuất phát điểm là thần tượng, thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng 2PM sau đó chuyển hướng sang phim ảnh, anh từng tham gia đóng chính khá nhiều tác phẩm.

Tay ngang vào nghề nhưng diễn xuất của Lee Junho quả thật rất tốt, giành được nhiều lời tán thưởng từ khán giả cùng giới chuyên môn, đồng thời anh cũng là nam thần tượng Kpop đầu tiên "đăng quang" Thị đế tại giải Baeksang 2022.

Bộ phim King The Land lên sóng năm nay của Lee Jun Ho hợp tác cùng Yoona thu hút vô số chú ý từ khán giả.

Sự trở lại của Jo In Sung trong siêu phẩm anh hùng Moving vai Kim Doo Sik khiến dân tình phải nổi da gà vì diễn xuất quá tuyệt vời, giúp danh tiếng của nam tài tử tiếp tục nâng lên một tầm cao mới.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-dan-dau-binh-chon-dien-vien-han-xuat-sac-nhat-2023-202311111158171812.html