Diễn viên hài Gia Bảo nhí nhảnh trong bộ ảnh cưới

Cháu đích tôn diễn viên hài Bảo Quốc cùng vợ sắp cưới Thanh Hiền đã có những khoảnh khắc đáng yêu trong bộ ảnh cưới tại Đà Lạt.

Sau khi công bố lễ đính hôn vào ngày 11/6 vừa qua, tới nay, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở quận 4, TP. HCM với số lượng khách mời lên tới 700 người.

Diễn viên Gia Bảo là cháu trai đích tôn của NSƯT Bảo Quốc. Tuy sinh ta trong gia đình làm nghệ thuật với nhiều người nổi tiếng, nhưng Gia Bảo tự lực đi lên bằng khả năng của mình.

Anh từng tâm sự: "Đừng nghĩ con cháu của nhiều nhân vật nổi tiếng là sướng. Thậm chí, nhiều khi tôi thấy mình khổ hơn các diễn viên trẻ khác khi gia đình họ không ai theo nghiệp diễn. Áp lực nhiều lắm, các ông bà, chú bác của tôi đa số đều là những gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực kịch nghệ của Việt Nam. Chính vì thế, tôi chỉ có một tâm nguyện khi làm nghề là phải tiếp tục làm rạng danh dòng họ chứ không được phép làm mất đi danh tiếng quá lớn mà các thế hệ trước đã gây dựng được".

Gia Bảo và Thanh Hiền quen nhau khi cả hai cùng tham gia diễn chung vở kịch Kẻ nói dối đa tình cách đây hai năm. Nữ diễn viên trẻ nhanh chóng "đốn tiM' người đồng nghiệp khó tính bởi sự hiền lành, ít nói và nụ cười rạng rỡ.

Cặp đôi hai thường xuyên cùng xuất hiện trên các sân khấu kịch và khá ăn ý với nhau. Những tiểu phẩm do cả hai tung hứng thường mang đến tràng cười rộn rã cho khán giả. Bên cạnh đó, cả hai còn tham gia một số bộ phim truyền hình như Câu chuyện tình đời, Cưới chạy kịp xuân, Kiều nữ săn đại gia, Lầu hoang, Trai yêu, Chuyện hai chàng...

Diễn viên Gia Bảo là nghệ sĩ trẻ năng động. Anh không chỉ tham gia diễn xuất mà còn đứng ra làm bầu sô, tổ chức vài chương trình sân khấu. Gần đây, anh lên ý tưởng và bắt tay thực hiện chương trình sân khấu chủ đề Chút tình gửi lại nhân gian khá thành công, để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả mộ điệu cải lương.

Điểm chung của Gia Bảo và Thanh Hiền là đều yêu thích màu tím. Chính vì thế mà từ hình cưới cho đến thiệp cưới hay việc trang trí nhà hàng..., cả hai đều chọn tím làm tông màu chủ đạo.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của cả hai khi chụp ảnh cưới tại nhà ga xe lửa tại Đà Lạt.

Không quá cầu kỳ, hoành tráng, khung cảnh chọn để chụp ảnh của Gia Bảo khá giản dị.

Cả hai muốn ghi lại kỷ niệm thời học sinh nên chọn trường CĐ sư phạm Đà Lạt để chụp ảnh.

Những khoảnh khắc vui nhộn của Gia Bảo và Thanh Hiền.

Lê Tuấn